Thông tin mới nhất về bản quyền World Cup 2018

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện bên phía nhà đài VTV vẫn đang tiếp tục đàm phán đơn vị sở hữu bản quyền World Cup 2018 những vẫn chưa tìm được tiếng nói chung để thỏa thuận mua gói phát sóng mùa World Cup này.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh luôn hấp dẫn mọi người

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh luôn hấp dẫn mọi người

 Thông tin mới nhất về bản quyền World Cup

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là một mùa World Cup lại chính thức diễn ra – cập nhật Link M88. Nhưng đến lúc này, người hâm mộ tại Việt Nam vẫn vô cùng lo lắng bởi bản quyền của giải đấu này vẫn chưa được chính thức thỏa thuận để phát sóng trên các kênh của VTV. Dù các cuộc đua về bản quyền của các giải bóng đá như Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, rất sôi động và quyết liệt trong những năm qua, nhưng chưa có một nhà đài nào giành bản quyền phát sóng World Cup với đài VTV.

Theo Báo Thanh Niên cung cấp Fun88 di dong , VTV vẫn đang nỗ lực đàm phán với đơn vị nắm giữ bàn quyền và là đơn vị phân phối của FIFA. VTV là đài quảng bá lớn nhất cả nước nên họ biết họ có nghĩa vụ phải phục vụ nhu cầu của công chúng. Tuy nhiên vẫn chưa có lãnh đạo nào của VTV đề cập về vấn đề này.

4 năm trước, mùa World Cup 2014, VTV đã phải chi đến 7 triệu USD cho đơn vị nắm bản quyền là MP&Silva để được sở hữu bàn quyền World Cup 2014 với giá ban đầu lên tới 14 triệu USD

Hiện nay, bản quyền phát sóng World Cup được chia thành nhiều gói khác nhau. Người mua có thể chọn mua trọn gói hoặc mua theo các gói nhỏ tùy vào năng lực tài chính của họ hay nhu cầu của khán giả theo dõi.Chỉ còn hai tháng nữa World Cup 2018 sẽ diễn ra nhưng đến lúc này vấn đề bản quyền giải đấu này tại Việt Nam vẫn chưa có đáp án. Dù cuộc đua bản quyền các giải bóng đá ở Việt Nam những năm qua rất sôi động và quyết liệt nhưng đến hiện tại, chưa có đài nào giành bản quyền phát sóng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Báo Thanh Niên cho biết, VTV vẫn đang đàm phán với đơn vị nắm giữ bản quyền là đơn vị phân phối của FIFA. VTV là đài quảng bá lớn nhất nước nên cũng có nghĩa vụ hàng đầu là phục vụ công chúng. Tuy nhiên, chưa có lãnh đạo nào của VTV lên tiếng về việc này.

4 năm trước, VTV phải chi khoảng 7 triệu USD cho MP&Silva để sở hữu bản quyền World Cup 2018 so với giá ban đầu phát ra là 14 triệu USD.

Bản quyền phát sóng World Cup năm nay được chia thành nhiều gói. Người mua có thể mua trọn gói hoặc tùy vào năng lực tài chính mà mua các gói nhỏ phù hợp với nhu cầu của khán giả.

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info