Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế cho bé

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các bước tạo ra đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế cho bé tập chơi thể thảo với một số chiếc chai nhựa cũ là làm được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với bí quyết cực dễ này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tỉ mỉ cho ânh chị em kỳ vọng sẽ giúp cho cả nhà có những khoảng khắc vui vẻ bên người nhà và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy những chai nhựa cũ thanh lý mẫu màu hồng như hình thì càng phù hợp. Giả dụ không ta có thể tô màu như vậy sao cho giống là được.

Bóc nhãn và làm cho sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau ấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tìm hiểu thêm cách chế tạo kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên mẹo vặt tái chế nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author