Chiếu mây tự nhiên có tốt không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu đó sẽ là nội dung mà bài viết sau đây muốn giải đáp cho toàn thể các người quan tâm về dòng chiếu mây nhé. Chiếu mây loại thiên nhiên Nekio thuộc loại chiếu điều hòa rất phù hợp trải trên đệm, đặc biệt trên những loại đệm mang độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … với thế mạnh không bị rách hay gãy hạt đứt cước như các dòng chiếu trúc. Ví như gia đình nào không muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự chọn lọc lý tưởng nhất cho chiếc giường cả bạn vào mùa hè oi bức.

Chiếu mây có hai loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ tiếp thụ nhiệt tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Chiếu mây sở hữu đặc tính dẻo và bền có thể chịu lực co giãn phải chăng mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính cho nên, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng không bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan trọng mang những gia đình sở hữu trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được chọn lọc rất kỹ càng từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên với tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của những mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng có nhiều giá khác nhau, các chiếc chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k đến 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và bên cạnh đó, quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm nhiều sản phẩm chiếu điều hòa nhật bản với rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.