Nơi nào chuyên chụp gia đình giá rẻ ở HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay việc tìm địa chỉ chụp gia đình tại Hồ chí Minh đẹp và rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhiều. Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên lĩnh vực chụp hình gia đình đẹp nhất ở Studio Lavender. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hài lòng và an tâm khi lựa chọn tiệm chụp hình gia đình Lavender tp HCM.

Lavender Studio là một trong những studio đi đầu trong lĩnh vực chụp hình gia đình ở TPHCM. Lavender Studio luôn mong muốn tạo ra những bộ ảnh gia đình đẹp để ghi lại những kỉ niệm ấp ủ của gia đình, trân trọng giá trị của hạnh phúc sum họp gia đình. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chụp hình chuyên nghiệp sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin cho những bức hình nghệ thuật thăng hoa của mình.

Đây là một trong những studio nổi tiếng với những bức ảnh gia đình đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của studio là mang lại niềm hạnh phúc cho mọi gia đình, nên Lavender Bridal luôn làm việc với sự nghiêm túc và tận tâm nhất. Đến đây các bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành, ấm áp nên chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình.

Address: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone:    0283.8866.887
Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email:     info.saigon@lavender.com.vn

Share.

About Author