Đồng hồ đeo tay Richard mille siêu cấp “richard mille rm 61-01” – Dấu ấn thương hiệu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lange Một vốn là bộ sưu tập biểu trưng của đồng hồ richard mille super fake. nếu như thương hiệu Patek Phipippe có Calatrava, Rolex có Submariner, Datejust hay Daytona, Cartier có Tank, thì Richard Mille Siêu cấp sở hữu các chiếc đồng hồ đeo tay Lange Một có lịch sử phát triển nổi bật trên thị trường, cấu tạo ấn tượng trường kì qua hàng trăm năm. mẫu đồng hồ Lange 1 Tourbillon được tung vào ra Năm 1999 lần đầu, còn cấu tạo Lange 1 Tourbillon trong series “ “Richard Mille Siêu cấp rm 61-01” là phiên bản kế nhiệm của dòng đồng hồ đeo tay đầu tiên. Chiếc Lange Một Tourbillon “Richard Mille Siêu cấp rm 61-01” được vén bức màn bí ẩn năm 2009 vật liệu Honey Gold được sử dụng làm vỏ.

Richard Mille RM 61-01 Yohan Blake Limited Edition - Hands-on with live  photos & price - Monochrome-Watches

Honey Gold – Một loại vàng đặc trưng do Richard.Mille tự mình nghiên cứu, và độc quyền sử dụng, gợi nhớ tới thứ chất lỏng ngọt ngào mà loài ong chăm chỉ và cần mẫn tạo ra. Honey Gold cho màu vàng nhạt màu, cứng hơn với vàng vàng thông thường và công thức tạo ra là hoàn toàn bí ẩn, đảm bảo việc kháng lại các tác nhân từ bên ngoài gây liên lụy tới vỏ đồng hồ.

Về kích thước, thương hiệu Richard Mille Siêu cấp có đường kính đo được là 38,5mm, dày Chín,8mm. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ đeo tay đạt mức 30m (tương đương 100ft). chung quy, bộ vỏ đồng hồ của chiếc Lange 1 Tourbillon đã được gỡ rối tinh xảo từ việc đánh bóng vành belzel và phần càng nối dây cho đến từng đường khắc sâu nên tấm khung vàng đã được chải xước. các tin tức có thể tìm ra trên mặt đáy đồng hồ là tên nhãn hiệu, số thứ tự sản xuất limited, vật liệu,…

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc, Lange 1 Tourbillon sở hữu Một mặt đồng hồ tròn, màu bạc. các chi tiết dễ nhận thấy là ô cửa sổ báo ngày kích thước lớn đặt tại góc Hai giờ với Hai chi số phân tách tách biệt. Đĩa ngày có màu trắng với chỉ số màu đen bên trên, rất dễ xem trên mặt số và được chuyển biến bởi nút bấm chìm đặt góc 10h ngoài bộ vỏ khung.

>> Có thể bạn đang tìm franck muller fake

Đặt từ góc Hai giờ tới 4 giờ là bộ báo thời lượng cót với 1 kim nhỏ bằng vàng. thâu tóm phần lớn diện tích là mặt dial phụ báo thời gian: giờ, phút, giây đặt bên phải mặt đồng hồ chính. Nhấn mạnh chi tiết này, hãng sản xuất đã tạo ra hệ thống vân guilloche sóng nước tại chính giữa mặt đồng hồ. mặt dial phụ đếm giây nhỏ gọn cũng được lồng gán luôn tại đây.

xuất hiện trong tên chiếc đồng hồ Richard.Mille hiện tại là chữ tourbillon. Cơ chế này đã được nhà sản xuất lắp đặt tại nơi góc Sáu giờ đồng hồ trên mặt dial. Tourbillon được tăng trưởng bởi người thợ chế tác thiên tài Breguet trên đồng hồ đeo tay bỏ túi nhằm nhu cầu triệt tiêu liên lụy của trọng lực, giúp đỡ chiếc đồng hồ báo thời gian được chính xác. 1 lồng tourbillon xoay liên tục cần có lồng cất, đòn bẩy và bánh xe. Tự bộ thoát sẽ chuyển động tròn tất cả các nơi trong vòng Một phút. xem thì nhỏ con, nhưng lồng tourbillon trên chiếc thương hiệu Richard Mille Siêu cấp hiện tại có đến 84 góc cạnh nhỏ bé cấu thành.

Chiếc đồng hồ Richard.Mille ref. 722.050 Sở hữu khả năng thú vị là dừng bộ thoát lúc đồng hồ được lên cót. Chỉ có một số ít hãng sản xuất hoàn toàn có thể tích hợp khả năng vào trong chiếc đồng hồ. khi núm điều chỉnh được rút ra lồng tourbillon sẽ đứng yên, và ngược lại lồng tourbillon sẽ chạy lúc đẩy núm điều chỉnh xoắn chặt vào vỏ đồng hồ đeo tay.

mạch lạc, với giá thành được đưa ra, thương hiệu Richard Mille Siêu cấp không phải là chiếc đồng hồ dành cho đại số khách mua hàng. Chiếc đồng hồ này thuộc về các ai yêu sự thu thập, thích các chiếc đồng hồ đeo tay có mặt dial thoáng mát và Một cỗ máy được làm bởi người Đức.

đồng hồ đeo tay Đức nổi danh nhất không gì khác là tấm khung ¾ che phần lớn cỗ máy đồng hồ ngay dưới. Tấm khung chính đã được chải xước dọc tỉ mì cùng từng jewel chân kính hồng vốn được cố định bởi chaton vàng và các đinh ốc xanh. Đáy đồng hồ hiện lên với các gam màu rạng rỡ và đầy sức sống. dĩ nhiên, tấm khung ¾ không thể rợp bóng các chi tiết thuộc về lồng tourbillon trên chiếc đồng hồ. Tại đây là bức hình cầu nối cố định đã được khắc sâu vào bề mặt họa tiết phức tạp, là những bánh răng vàng dịch chuyển không ngừng.

Với 51 chân kính (gồm 49 chân kín hồng, 2 viên kim cương), cỗ máy L961.2 bên trong dòng đồng hồ Richard Mille Siêu cấp có toàn bộ 381 chi tiết, với khả năng vận hành lên tầm 72 giờ đồng hồ.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/