Thuốc An Miên Giấc là của công ty nào? Có tốt không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sản phẩm An Miên giấc (sản phẩm được đổi tên từ An Miên)  là một sản phẩm điều trị bệnh mất ngủ lâu năm, kinh niên rất hiệu quả được khá là nhiều tin dùng. Nhưng có nhiều người đang có ý định sử dụng thì đang tò mò về vấn đề sản phẩm này có tốt thật hay không? Và của công ty nào sản xuất, Hãy cùng dangtinhot tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

An Miên giấc của công ty nào?

Sản phẩm An Miên giấc được sản xuất và chịu trách nhiệm bởi công ty cổ phần dược phẩm MEDZAVY một công ty chuyên sản xuất dược phẩm sản xuất.

Đồng thời sản phẩm được công ty dược phẩm CVI phân phối độc quyền trên toàn quốc. Công ty cổ phần dược phẩm CVI là 1 trong 5 công ty được người tin dùng yêu thích và bình chọn nhất 2018.

Với thông tin đầy đủ về nhà sản xuất và công ty phân phối thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và tin dùng nhé.

Thành Phần Của thuốc An Miên Giấc

Trong sản phẩm có 2 thành phấn chính có nhắc đến là Chiết xuất Lạc Tiên và Bình Vôi. Ngoài ra còn có các thành phần khác như Vông Ven, Đương Quy, Bạch Truật, Cam Thảo. Viên Chí, Hắc táo quân. Với thành phần toàn bộ 100% thảo dược thì sản phẩm an miên giấc khá là an toàn cho người sử dụng.

Đối tượng sử dụng

Người lớn và trẻ em mệt mỏi, kém ăn, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ hay mơ, trầm cảm.

  • Người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên
  • Trẻ em trên 6 tuổi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên.

An Miên Giấc có tốt không?

Đây thực sự là một câu hỏi mà rất nhiều người hỏi. Sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng và phản hồi rất tốt về sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thuốc An Miên Giấc bán ở đâu?

Hiện nay thì sản phẩm được bán trực tiếp trên web cvi.vn hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài 1800.9219 để đặt trực tiếp.

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây: ????

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info