Chi tiết các đơn hàng trong đặc định kỹ năng Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhiều người Việt Nam có xu hướng xin visa thực tập để có thể vừa học vừa làm mà vẫn mang lại thu nhập cao. Nếu vậy thì bạn đã biết về những cách thức xin visa ở nước này hay chưa? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã tổng hợp lại để gửi tới cho bạn đọc trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Đặc quyền làm việc tới 5 năm tại xứ sở hoa anh đào

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Visa đặc định có 2 loại chính: loại visa 5 năm và loại vĩnh trú. Thường các lao động trí thức cao sẽ hướng đến loại thứ 2 vì họ có nhu cầu được sống tại Nhật như một công dân chính thức tại đất nước này.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Ưu điểm thứ 2 của kỳ thi đặc định là không giới hạn độ tuổi. Nếu bạn để ý thì những chương trình tuyển dụng lao động của bộ lao động hay những chương trình tuyển sinh viên du học thì luôn đặt độ tuổi vào mục yêu cầu của mình. Điều này khiến cho nhiều người muốn đi Nhật nhưng đã vượt quá độ tuổi gặp nhiều khó khăn. Xong nhờ vào điều khoản mở rộng này mà người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Bạn có biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và các điều cơ bản chưa?

3. Tổng tiền mà người tham gia cần đóng đối với chương trình đơn hàng đặc định của Nhật

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Mức thu nhập tôi có thể nhận được khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Nhiều người vẫn thắc mắc về kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản hiện nay. Những điểm yếu của visa này là phải xin cấp lại mỗi năm và đồng thời giới hạn thời gian làm việc.

>>> Xem thêm : công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín –  Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có những điều đáng quan tâm nào?

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info