Kinh nghiệm khi đi du lịch Châu Đốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đi Châu đốc nên chơi ở đâu, di chuyển bằng phương tiện gì hay ăn món gì ở Châu Đốc thì hợp có lẽ là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Không chỉ có nhiều địa điểm tham quan vừa đẹp, vừa có thể thoải mái check in sống ảo. Vậy đi Châu Đốc cần chuẩn bị những gì và lên kế hoạch ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


>>> Xem thêm : tour châu đốc vietravel –  Đến thăm Châu Đốc nên ghé qua những địa điểm này


Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Châu Đốc có nhiều cảnh đẹp, địa điểm vui chơi thú vị. Mọi người đến đây có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau, đôi lúc hơi đông đúc, tập nập, có khi lại êm đềm, vắng lặng.Núi Sam là một trong những địa điểm bạn nhất định phải ghé qua một lần khi tới với Châu Đốc.  Với diện tích 280  ha, độ cao 241m, đây sẽ là một chuyến leo núi không quá mệt mỏi dành cho mọi người. Hơn nữa, cảnh sắc trên núi lại vô cùng tuyệt vời, không khí trong lành, cảnh đẹp nơi đâu cũng có cùng những đền, miếu cổ kính sẽ tăng thêm trải nghiệm cho chuyến đi.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Những ai muốn thư giãn tinh thần, xả stress thì có lẽ không thể không ghé thăm khu rừng tràm Trà Sư. Cái cảm giác được ngồi trên thuyền, trôi theo dòng nước, ngắm nhìn những tán tràm, những cánh béo li ti trên mặt nước và những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Đi du lịch Châu Đốc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay khi nhắc về du lịch khám phá miền tây. Một điểm cộng to bự là bạn còn có thể chọn được nhiều đồ ăn hợp với khẩu vị của mình nữa đấy.


>>> Xem thêm : du lịch miền tây bắc –  Chọn thời điểm thich hợp đi du lịch Miền Tây

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info