Mẹo chụp ảnh cưới đẹp nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tuyệt chiêu chụp ảnh cưới đẹp

Đôi lứa nào khi chụp hình cưới chẳng mong ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật độc đáo và mang style riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì để tự tin chụp ảnh cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo những “bí mật” chụp hình cưới đẹp dưới đây


Bí quyết 1: Chọn lựa áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết đầu tiên làm nên thành quả cho bộ album ảnh cưới đẹp của bạn chính là việc lựa chọn hợp lý bộ đồ để mặc lên mình trong ngày chụp hình cưới, một vài gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn váy cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp thu hút, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn váy cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn váy cưới nào cho thích hợp, che đi được nhược điểm trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài khảo sát về bộ đồ ra, trong những ngày sắp chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm cân, tập gym, kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi những khiếm khuyết cho chính mình.

Giảm béo chính là phương pháp hiệu quả nhất và là “chìa khóa” nhằm chụp bộ album ảnh cưới đẹp nhất

“bí mật” 3: Vấn đề trong lúc chụp hình cưới

Tuyệt chiêu quan trọng nhất để được một bộ album hình cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên biểu hiện các sắc thái: vui mừng, e thẹn, hờn giận, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “gặt hái” được tấm ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tục các hình này thành một seri dường như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một cách nhìn nhận thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết cách góp ý, nêu quan niệm với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được model chụp ảnh cưới của bạn như thế nào, đó chính là các bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.

Share.

About Author