Tất cả những điều cơ bản về dự án Diamond Island năm 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Nằm trên hòn đảo tách biệt với bên ngoài xung quanh là 3 mặt sông – đảo Kim Cương có lối thiết kế độc đáo vừa có thiên nhiên vừa có sự hiện đại nổi bật.  Đặc biệt vị trí chỉ có ở dự án Diamond Island  Vào cuối năm 2016, thị trường bất động sản trở nên sôi nổi với dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương. Tọa lạc ngay trên vị trí tuyệt vời nhất nơi đây là dự án khu căn hộ Đảo Kim Cương.

 

Với vị trí cực kỳ đắc địa khi lưng tựa thành phố mặt hướng sông thì dự án Diamond Island được đánh giá là vị trí vàng thuận tiện mọi mặt di chuyển linh hoạt vào trung tâm thành phố. Ngoài vị trí cực độc đáo thì Diamond Island còn có nhiều tiện ích giúp cho cuộc sống của các cư dân được phục vụ đầy đủ nhất từ giải trí đến học tập hay chăm sóc sức khỏe…vô vàn tiện ích trong một khu vực sống.

Với thiết kế mang hơi hướng hiện đại sang trọng nên các căn hộ của Diamond Island được các kiến trúc sư lên ý tưởng luôn đảm bảo vừa hài hòa thiên nhiên vừa có nét đẳng cấp không đâu bằng. Những căn hộ luôn đầy đủ các tiêu chí về độ thoáng đãng cùng ánh sáng cũng như sắp xếp hài hòa khiến cho ai cũng mong muốn được sống trong không gian như vậy.

Bạn sẽ sở hữu được không gian sống cực kỳ đẳng cấp cùng chất lượng sống bậc nhất Sài Gòn khi lựa chọn Diamond Island và còn tốt gấp nhiều lần so với các bất động sản hơn phân khúc.  Như đã nói, không gian sống xanh đàng trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi sống. Đó là lý do dự án Đảo Kim Cương dành tới 87,5%  diện tích dành cho những mảng xanh.

Chủ đầu tư đến từ tập đoàn Kusto Home – dự án Diamond Island với phong cách nghỉ dưỡng cao cấp.  Giới thượng lưu không thể bỏ qua lối thiết kế của Diamond Island bởi vừa hòa mình với thiên nhiên nhưng cũng khá sang trọng đẳng cấp.

>>> Xem thêm : diamond island –  Dự án Diamond Island và những điều không đâu có được

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info