Tiết lộ chi tiết kiến thức về từng loại bằng lái thịnh hành hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phương tiện giao thông có nhiều loại, nhiều kích cỡ, do đó, loại bằng lái tương ứng với chúng cũng không giống nhau. Mặc dù đã tìm hiểu nhiều nhưng chưa có tài liệu nào giới thiệu chi tiết về từng loại bằng lái? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về từng loại bằng lái và từ đó giúp bản thân có quyết định chính xác hơn.

Cấp bằng hạng A1 : Khi bạn sử dụng xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50-175 cm3 hoặc xe môtô 3 bánh dành cho người khuyết tật, bạn sẽ cần được cấp bằng lái xe hạng A1. Đây được coi là loại cơ bản nhất trong các bằng lái xe.

Cấp bằng A2 cho các đối tượng sau : Khi sử dụng những loại xe có dung tích từ 175cm3 trở lên, người điều khiển bắt buộc phải có bằng A2. Ngoài ra, loại bằng này cũng được áp dụng cho những đối tượng ở bằng A1

Những đối tượng được cấp bằng A3 : Người điều khiển xe mô tô 3 bánh sẽ bắt buộc phải có bằng lái hạng A3. Ngoài ra, bằng lái này cũng có thể điều khiển cả xe có dung tích từ 50-175cm3 và xe ba bánh cho người khuyết  tật.

Cấp bằng hạng A4 : Những chiếc xe kéo nhỏ có khối lượng đến dưới 1000kg sẽ áp dụng loại bằng hạng A4 đối với tài xế.

Nhu cầu điều khiển phương tiện tham gia giao thông hợp pháp hiện nay thực sự rất nhiều, vậy nên kéo theo đó là những mong muốn có bằng lái xe cũng tăng theo.  Vì hiện nay có rất nhiều loại bằng lái xe nhưng đối tượng hướng tới lại khác nhau.

>>> Xem thêm : Làm lại giấy phép xe máy bị mất ở hcm – Tìm địa chỉ làm lại bằng lái xe uy tín

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info