Vận chuyển mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Được biết đến là một trong những đất nước phát triển về thời trang và làm đẹp, mỹ phẩm Hàn Quốc nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên không phải mặt hàng mỹ phẩm nào của Hàn cũng được nhập vào Việt Nam, khách hàng có thể sẽ mua phải những mặt hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm, nhiều người mong muốn mua hàng chính hãng tại Hàn. Vậy vận chuyển mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

 

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Có nhiều cách thức để vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo được lợi ích của khách hàng và cách thức sử dụng đơn giản nhất thì việc nhờ bên thứ ba mua hộ là một trong những cách được nhiều tin dùng và sử dụng. 

Newtran hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam theo đánh giá của khách hàng là tốt nhất. Các mặt hàng Newtran nhận vận chuyển đa dạng, không giới hạn tối thiểu và tối đa cân nặng hàng hóa. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Newtran, khách hàng nhận được những cam kết tốt nhất như sau

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 1-3 ngày
  • Chi phí vận chuyển ưu đãi, chỉ từ 140k/kg
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định, rõ ràng và minh bạch
  • Tư vấn dịch vụ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như đồng hành trong suốt quá trình vận chuyển

 

Mua hộ hàng Hàn

Đối với những khách hàng muốn mua hàng Hàn Quốc nhưng không có người quen bên Hàn, gặp sự cản trở của ngôn ngữ, không có thẻ thanh toán quốc tế…, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn của Newtran. Newtran cung cấp dịch vụ mua hộ trên hầu hết các website của Hàn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ bằng cách thức đơn giản như sau:

 

  • Bước 1: Tìm mua sản phẩm

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân tại các website uy tín của Hàn.

  • Bước 2: Gửi link sản phẩm và nhận tư vấn

Khách hàng gửi link sản phẩm cho Newtran bằng các cách thức liên hệ bên dưới bài viết. Newtran sẽ tư vấn chi phí mua hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng .

  • Bước 3: Thanh toán và mua hàng

Sau khi khách hàng đáp ứng giao dịch và tiến hành thanh toán chi phí theo hướng dẫn của người tư vấn, Newtran sẽ tiến hành mua hàng và liên tục cập nhập tình trạng đơn hàng đến với khách hàng.

  • Bước 4: Nhận hàng hóa

Hàng hóa sau khi về kho, Newtran sẽ thông báo đến với khách hàng, Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí còn lại và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho Newtran.

Khách hàng có thể lựa chọn đến kho Newtran để nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà, Newtran miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với giá trị đơn hàng nhất định.

Thông tin chi tiết liên hệ

Website: Newtran.vn
Hotline: 0986 252 421 / 0982 366 612
Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

Share.

About Author