website wordpress có những đặc điểm nổi bật nào?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng website để làm nơi quảng cáo, giới thiệu, qua đó, làm tăng độ phổ biến cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng. Phải chăng chúng có những ưu điểm gì nổi trội hơn hẳn so với rất nhiều phần mềm khác? Việc tạo dựng một website có rất nhiều cách, trong đó cách phổ biến nhất là dùng phần mềm WordPress. Bạn đang thắc mắc vì sao họ lại sử dụng phương pháp này nhiều như vậy ư, đọc ngay bài viết này để biết câu trả lời nhé.

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm : SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – nói dễ hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO sẽ giúp chúng ta dễ dàng tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm thông thường là Google. Cũng nhờ vào việc tối ưu SEO nên trang web không bị nặng, load nhanh hơn.

– Giá cả phải chăng : Thông thường, chi phí để bỏ ra cho việc thiết kế website là khá cao, đôi lúc, chúng gây ra nhiều rắc rối cho người cần. Những nếu như bạn sử dụng WordPress, chi phí này hoàn toàn có thể giảm xuống rất nhiều. Qua đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền kha khá để dành cho những công việc quan trọng khác sau khi đã sở hữu website. Ngoài ra, thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web bằng WordPress cũng diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 3-7 ngày là bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

>>> Xem thêm : backlink chất lượng – Tôi đã sốc khi biết những ưu điểm này của dịch vụ backlink

– Tối ưu chuẩn giao diện mobile : WordPress thiết kế ra những website mang chuẩn SEO với hai tiêu chí sau. Thứ nhất là chuẩn SEO với công cụ tìm kiếm Google. Thứ hai là chuẩn SEO với người dùng. Theo chuẩn thứ hai, Website của bạn phải có một giao diện đẹp, thân thiện, tương thích màn hình mobile, tùy biến linh hoạt , bố cục hợp lý, tốc độ load nhanh để khi người dùng truy cập vào sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng. Và Google đánh giá cao website có giao diện mobile. Với việc tích hợp tối ưu được chuẩn Mobile(Responsive) website của bạn hoàn toàn được đánh giá cao. Đây là một việc làm rất cần thiết trong SEO.

– Dễ dàng quản trị : Việc cài đặt ban đầu của WordPress có vẻ hơi phức tạp và khá khó hiểu. Nhưng một khi được cài đặt, bạn có thể cập nhật nội dung, tạo trang và bài viết mới, tải lên tài liệu, cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Không cần phải tốn thời gian phải chờ đợi hàng tuần để quản trị trang web của bạn sắp xếp và thay đổi một cụm từ trên trang web của bạn … Bây giờ bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Nguyên nhân là do WordPress sử dụng giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra,  khi mà chúng ta sử dụng WordPress, bạn sẽ thấy phần sidebar của WordPress thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Đối với những website thông thường, ở các cột bên trái hoặc phải sẽ có những mục như địa chỉ liên hệ, fanpage facebook, bài viết , hình ảnh mới, danh mục sản phẩm, gợi ý giới thiệu sản phẩm,…Để sắp xếp những vị trí này, người dùng  cần phải chỉnh lại các code. Nhưng với website của WordPress thì có thể thực hiện điều này thông qua các chức năng như Sidebar và Widget.Bạn có thể thực hiện kéo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó và nó sẽ tự động cập nhật. Đây là một tính năng cũng rất tuyệt vời của WordPress.

– Kết luận lại : Ngoài việc chọn thiết kế website bằng WordPress, khách hàng còn phải để ý tới nhiều vấn đề khác. Trong đó, nên nhớ đến những vấn đề sau như nên chọn thiết kế website wordpress ở đâu cho an toàn? Hay cũng cần chọn lựa xây dựng website sao cho phù hợp với ngành nghề lĩnh vực của bạn kinh doanh. WordPress được biết đến như là một CMS miễn phí nhưng rất tốt, dễ sử dụng và  là phần mềm phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sự thật là rất nhiều trang web được tạo từ đây với chất lượng rất cao và dùng đảm bảo.

>>> Xem thêm : thiết kế web giá rẻ uy tín – Thiết kế website wordpress thịnh hành nhờ những ưu điểm này

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info