Yếu tố sinh lời cốt lõi trong đầu tư bất động sản là gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Yếu tố sinh lời cốt lõi trong đầu tư bất động sản là gì? Theo ý kiến của các chuyên gia, các yếu tố cốt lõi của một dự án chính là AN NHÀN – AN TOÀN – BỀN VỮNG.

Phân tích các yếu tố cốt lõi: AN TOÀN – AN NHÀN – BỀN VỮNG

Bản chất của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư lâu dài với số vốn lớn nên tính an toàn của dòng tiền và sự bền vững của dòng lời khi đầu tư chính là điều quan trọng nhất. Hiện số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường rất lớn, có không ít dự án BĐS nghỉ dưỡng “trải hoa hồng” với những con số cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đầu tư. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn sản phẩm đạt hiệu quả đầu tư cao & ổn định nhất mới chính là điều khiến nhà đầu tư “mất ăn mất ngủ”.

Từ vốn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn, các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng đã đưa ra một số yếu tố chính quyết định đến tính an toàn và khả năng sinh lời bền vững của một dự án BĐS nghỉ dưỡng như sau:

  • Dự án phải hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng thu hút & níu chân du khách: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp, thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp…
  • Pháp lý dự án minh bạch, rõ ràng. Giá bán vừa phải, chính sách bán hàng mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư.
  • Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và chiến lược phát triển nguồn khách thông minh. Thị trường ổn định, giàu tiềm năng du lịch.

Nếu quý khách hàng là người bận rộn, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, resort thì chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng nên lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê với đơn vị quản lý vận hành. Khi đó quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn khách, hoạt động quản lý vận hành, bảo trì bảo dưỡng mà chỉ cần an nhàn nhận lợi nhuận đều đặn theo định kỳ hàng năm.

Tuy nhiên, vì đơn vị quản lý sẽ thay quý khách hàng vận hành cho thuê sản phẩm nên càng những thương hiệu uy tín, giàu kinh nghiệm thì công suất khai thác phòng càng cao, lợi nhuận đầu tư càng lớn. Ngược lại, đơn vị quản lý vận hành nghiệp dư, “nghèo nàn” về kinh nghiệm sẽ khiến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của quý khách hàng không phát huy tối đa lợi thế kinh doanh. Khi đó lợi nhuận sẽ thấp, rủi ro lớn và chắc chắn đó sẽ là kênh đầu tư thất bại.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang nên chọn dự án nào ?

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang hiện có rất nhiều dự án để quý khách hàng lựa chọn nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia, quý khách hàng nên xuống tiền vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của “con hổ” Vingroup để đảm bảo yếu tố cốt lõi : AN NHÀN – AN TOÀN – BỀN VỮNG. Cụ thể là dự án Vinpearl Island Hòn Tre ( Vinoasis Nha Trang).

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-can-hieu-yeu-to-cot-loi-cua-san-pham

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup trên đảo Hòn Tre – Nha Trang. Dự án giữ vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl và chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng nên được Vingroup đặc biệt trang bị đầy đủ các yếu tố sinh lời tốt nhất.

Riêng về tính an toàn & bền vững, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chưa bao giờ khiến nhà đầu tư phải thất vọng. Và dĩ nhiên, Vinoasis Nha Trang cũng vậy. Vingroup có một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp riêng biệt và các chiến lược phát triển nguồn khách, nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng thông minh.

Mặc dù dự án chưa được mở bán nhưng Vingroup đã mở bảng hàng (chưa có giá) tạo điều kiện cho quý khách hàng xuống tiền đặt cọc sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre. Toàn dự án có gần 1300 căn hộ nhưng gần 90% căn hộ đã được đặt cọc thành công. Điều này cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của dự án vì vậy quý khách hàng hãy xuống tiền sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội.

Nguồn: http://dangtinhot.net/

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info