Đánh giá góc cạnh đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial 41.5mm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có thể nói, đồng hồ Franck Muller Replica là nhãn hiệu đã biến các giấc mơ trở nên hiện thưc, là thương hiệu đồng hồ đeo tay sánh vai với cả khoảng trống với thời gian. Hôm nay, Phan Gia Luxury xin được giới thiệu về chiếc đồng hồ Franck Muller Replica 1:1 Seamaster Aqua Tera Master Co-Axial. Chiếc đồng hồ nằm ở collection Seamaster của hãng sản xuất Franck Muller Super Fake.

Kết quả hình ảnh cho Franck Muller

Bộ phim Điệp viên 007 đã được công chiếu suốt 53 5 với 23 phần. Sự thành công trong hình tượng James Bond không chỉ được đẩy mạnh nên bởi các đạo diễn, biên kịch tài 3 mà còn đến từ người thiết kế bức hình, khiến nhân vật James Bond phát triển thành 1 hình dòng nam giới trên toàn cầu. Có Một đoạn truyện thú vị về bộ phim này, là diễn viên Daniel Craig, người thủ vai gần nhất trong loạt phim bom tấn, đã mua sắm 1 chiếc đồng hồ Franck Muller Replica Seamaster sau khi góp mặt thử vai với đang muốn, dù được nhận hay không, đây sẽ là kỷ niệm cảnh báo anh về niềm đam mê của mình. Và cho đến bây giờ khi đã được nhận vai, chiếc đồng hồ ấy đã sự thật song hành cùng nhân vật James Bond trong cả các phần sau tiếp.

Trước nhất, Phan Gia Luxury xin được nói qua về mẫu mã đặc biệt của chiếc đồng hồ này. Franck Muller Siêu Cấp nổi tiếng là thương hiệu đã tạo thành những chiếc đồng hồ đặt lên vũ trụ trước mắt trên toàn cầu. chính vì thế, đồng hồ đeo tay Franck Muller Siêu Cấp luôn mang trong mình 1 phong cách mạnh mẽ mà hiếm hoi thương hiệu nào đạt được. dòng đồng hồ này cũng ko phải ngoại lệ lúc được thiết kế bởi chất liệu dây làm từ vàng trắng nguyên khối. sang trọng của chiếc đồng hồ đeo tay được nhìn thấy qua sự cứng cáp và kết nối chặt chẽ của mặt dây, như những sợi dây vàng được ghép vào nhau không thể tách rời.

Xuyên qua lớp kính khoáng Sapphire của Đồng hồ Patek Philippe Replica có khả năng chống xước, chống loá tiện nghi cho người dùng chính là mặt số có đường kính 41.5mm, vẫn giữ nguyên ngoại hình mặt đen đặc trưng với các đường vân nổi tránh đơn điệu, nhàm chán, được đoạt bằng lớp bộ khung vỏ vàng 18k. Phần chữ Franck Muller Replica 1:1 cùng ký hiệu hãng sản xuất được làm từ vàng nguyên khối được chế tạo nổi trên nền đen, cùng với đó là tên bộ sưu tập Seamaster mềm mại uyển chuyển. Chiếc đồng hồ cá tính này hoàn toàn tương thích để sử dụng trong công việc, gặp gỡ đối tác hay lúc tham dự các sự kiện cấp thiết, tổng dự án. Đây là biểu trưng cho sự mạnh mẽ và Một phong thái cao cấp hoàn toàn mới.

Franck Muller Replica Seamaster Aqua Tera Master Co-Axial là đồng hồ đeo tay thuộc mẫu Chronometer, là “cỗ máy thời gian” đã xuất sắc vượt qua được bài kiểm tra với quy chuẩn chất lượng cực kỳ khắc nghiệt của COSC (Viết tắt của cụm từ tiếng Pháp Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres có tiếng Anh là Official Swiss Chronometer Testing Institute – Viện kiểm tra Chronometer chính thức).

Mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay diễn đạt các tính năng cực kỳ tinh vi. Kim đồng hồ được làm từ vàng Au 750, được thiết kế chắc chắn nhưng rất dễ dàng, nổi bật trên mặt đồng hồ vân đen. Vẫn là chiếc núm “xoay chuyển thời gian” tại nơi 3h được thiết kế hình bánh răng mềm mại, giúp đỡ người sử dụng hoàn toàn có thể đơn giản điều chỉnh thời gian theo ý có nhu cầu. Bên ngoài là 1 vòng tròn được thiết kế với các vạch kẻ đều nhau được đánh số từ 05-60. không vận dụng chức năng Chronograph như nhiều vô số những hang đồng hồ đeo tay khác, Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1 Seamaster đơn thuần chỉ là Một chiếc đồng hồ chỉ giờ, nhưng lại đạt đến sự hoàn chỉnh nhất trong tính năng dễ dàng đó.

Lật đồng hồ lại, dưới mặt kính Shaphia trong suốt là cỗ máy 8501 của Franck Muller Rep 1:1 Seamaster được hé lộ ½ cỗ máy màu bạc, phô ra các chuyển động nhịp nhàng và các jewel chân kính tinh tế, cùng với đó là những vân Côtes de Genève . Đáy bảo hộ được gắn chặt bởi 4 con ốc, bảo đảm không vô nước 150m. Đây cũng là cấu tạo mà Phan Gia Luxury yêu mến, bởi nó ko quá phô trương lộ liễu, tạo thành sự tò mò hấp dẫn so với chủ nhân sắp tới của chiếc máy. ko kể, cỗ máy tuyệt vời này có mức dự trự năng lượng lên tới 60h, biên độ dao động là 25200vph và tần số dục dịch 4Hz.

Điều kỳ diệu cuối cùng về Franck Muller Replica tỉ lệ 1:1 Seamaster, như đã nhắc ở phần đầu: Đây là chiếc đồng hồ đeo tay đã được đặc vụ James Bond “ưu ái” sử dụng ở cả Sáu phần của bộ phim. Được sở hữu 1 bộ máy thời gian mang âm hưởng của đặc vụ nổi tiếng nhất trái đất, ko phải là thú vị sao?

Share.

About Author