Dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc liệt dương

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Liệt dương ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống người đàn ông, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng. Các ông chồng lo ngại về bệnh lý này “Liệu khả năng đàn ông của mình có kém đi? Mình có những dấu hiệu ban đầu của liệt dương không?”. Nhưng vì là vấn đề nhạy cảm nên thường không được đưa ra bàn luận. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp cánh mày râu nhận biết rõ hiện tượng liệt dương.

Quan sát “cậu nhỏ”
Một số bệnh nhân quan sát thấy có sự bất thường ở dương vật: kích thước dương vật bị teo nhỏ hơn so với lúc bình thường, hai bên bìu bị teo và kích cỡ không đồng đều với nhau.

Có thể chia các mức độ của liệt dương như sau:

Cấp độ nhẹ – “cậu nhỏ” vẫn hoạt động được
Nam giới vẫn hoạt động tình dục bình thường nhưng thỉnh thoảng mất khả năng cương cứng tạm thời hoặc sau khi xuất tinh.

Tìm hiểu thêm:  tri benh liet duong

liệt dương có tự khỏi

Cấp độ trung bình – Vừa lên đã “xìu”
1. Dương vật khó cương cứng khi quan hệ hoặc nam giới thường phải cố hết sức trong một thời gian khá lâu để làm dương vật cương cứng.
2. Dương vật khó giữ độ cương cứng trong thời gian cần thiết để duy trì “cuộc yêu”, vừa lên đỉnh đã “xìu” khiến cả bản thân nam giới và bạn tình cảm thấy không được thỏa mãn.
3. Sự cương cứng không chắc khỏe như trước, nam giới dễ xuất tinh sớm.

​ Cấp độ nặng – Liệt thật rồi!

1. Khó cương cứng lại được sau khi đạt khoái cảm.
2. Giảm sức mạnh và số lần xuất tinh, không cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục.
3. Ham muốn tình dục của nam giới dường như mất hẳn, dù có kích thích nhưng dương vật cũng không thể cương cứng hoặc mất quá nhiều thời gian.

Khi những biểu hiện mập mờ, không thể phân định được, bạn có thể xin tư vấn trực tuyến từ phong khám đa khoa Thiện Hòa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ lắng nghe và tư vấn trực tiếp cho bạn.
Đọc thêm: Làm thế nào để khám chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Lời khuyên từ chuyên gia: Nếu nam giới thấy mình có những biểu hiện trên thì nên thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt tại cơ sở chuyên về nam khoa có uy tín để được điều trị kịp thời. Hiện tượng liệt dương được giải quyết sớm không những giúp cho đời sống vợ chồng thêm mặn nồng mà còn giảm cả gánh nặng tâm lý trong đời sống, công việc.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám đi đầu về điều trị bệnh nam khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. Phòng khám áp dụng công nghệ phục hồi chức sinh lý HOS với các thiết bị tiên tiến hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản như: thiết bị điện quang công nghệ Nhật, tái kiểm tra bằng siêu âm màu Doppler, kỹ thuật kiểm tra độ cứng thực tế Rigiscan công nghệ Mỹ, máy phân tích miễn dịch UniCel Mỹ để điều trị khỏi hoàn toàn liệt dương. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã mạng lại niềm vui cho hàng trăm gia đình. Và giờ đến lượt bạn!

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/gan-day-ban-co-gap-phai-hien-tuong-liet-duong-

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/