Địa chỉ chụp chân dung uy tín TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp TPHCM ngày càng được nhiều người quan tâm. Tự hào là 1 trong số những studio chụp hình chân dung ở Sài gòn uy tín nhất. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Tôi thấy nhiều thợ chụp ảnh họ nâng cấp từ mấy ảnh thường lên dòng DSLR, hoặc từ những dòng Crop lên full fame để phục vụ và tìm kiếm những bức ảnh chân dung nghệ thuật. Nhưng không phải cứ nâng cấp hết lên là sẽ có được bức ảnh đep, đó luôn là một thách thức lớn với tất cả những ai đang muốn bước chân vào con đường nghệ thuật.

Sự khác biệt giữa chân dung nghiệp dư và chuyên nghiệp là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn danh sách 14 trong số các mẹo chụp ảnh chân dung quan trọng nhất để mọi thợ chụp ảnh nên biết.

Chân dung nghệ thuật được các nhiếp ảnh gia “vẽ” bằng ánh sáng, góc máy, kỹ thuật tay nghề cao trên những cỡ ảnh như viễn cảnh, toàn cảnh, trung cảnh, cận cảnh tùy vào mục đích và sự lựa chọn của mỗi người cầm máy. Chụp ảnh chân dung nghệ thuật sẽ yêu cầu nhiếp ảnh gia phải có một con mắt nghệ thuật thật tinh tế và sống động kèm theo những kỹ năng nhiếp ảnh thành thạo.

Bạn muốn có một bộ hình chân dung brochureảnh làm profile hay hình chụp lưu giữ kỷ niệm… thì sẽ có những lựa chọn thích hợp cho bạn với những thể loại khác nhau trong chụp ảnh chân dung như chụp bán thân, nghiêng 3/4… Trong từng trường hợp, concept và mục đích sẽ quyết định đến sự lựa chọn kiểu ảnh của bạn nhưng có vài điều lưu ý cho những ai có dự định chụp hình chân dung nghệ thuật.

Tham khảo chi tiết studio Lavender tại đây: lavenderstudio.vn

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info