Đích đỡ bàn tay Valleycomfy

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đích đỡ bàn tay Valleycomfy là dụng cụ tập luyện đa năng và dễ dàng sử dụng, đích đỡ có thể giúp bạn nhanh chóng phát triển các kỹ năng đấm và phòng thủ xuất sắc. Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ, độ chính xác hoặc đơn giản là muốn tập luyện tốt thì đích đấm, bao đấm bốc là thứ hết sức cần thiết.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Thương hiệu: Valleycomfy

– Chất liệu: Da PU

– Màu sắc: Đỏ/Trắng

– Kích thước: 25 x 20 x 4cm (Dài x Rộng x Dày)

Điểm nổi bật của đích đỡ bàn tay Valleycomfy

1. Được làm từ da thật.

2. Đệm lót hấp thụ lực tốt.

3.Để tăng sự thoải mái, nội thất của mitt được trang bị lớp lót chống mồ hôi, giữ cho vật liệu khô ráo, chống trơn trượt và không mùi trong suốt mỗi buổi tập.

4. Đệm chống thấm – Bọt dày một bước đúc 1,5 inch để lấy những cú đấm mạnh, mang lại cho bạn chiếc đệm tốt. Miếng lót tay dày nhưng nhẹ giúp bạn không cảm thấy đau sau khi tập luyện, và cũng linh hoạt hơn với nhiều kiểu đánh và kiểu dáng khác nhau.

5. Bề mặt mịn được làm bằng da PU cao cấp, mềm mại và thoải mái không độc hại. Hem với dây nylon chắc chắn ngăn chặn đệm bị phồng ra. Khâu bền tuyệt vời là chống lại off-line để xây dựng cuối cùng.

6. Kích thước vừa vặn nhất – 7,9 “(20 cm) x 9,8” (25cm), đủ cho một bàn tay lớn. Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh với khóa dán trên lưng cho phép vừa vặn trên hầu hết các bàn tay. Chúng vừa khít và thực sự rất thoáng khí.

Hình ảnh đích đỡ bàn tay Valleycomfy

 

Đích đỡ bàn tay Valleycomfy
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường uy tín giá rẻ trên toàn quốc.
Share.

About Author