Dịch vụ chụp chân dung chuyên nghiệp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào là 1 trong số những studio quay phim chuyên nghiệp TPHCM. Lavender studio cung cấp dịch vụ chụp hình chân dung chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Tôi thấy nhiều thợ chụp ảnh họ nâng cấp từ mấy ảnh thường lên dòng DSLR, hoặc từ những dòng Crop lên full fame để phục vụ và tìm kiếm những bức ảnh chân dung nghệ thuật. Nhưng không phải cứ nâng cấp hết lên là sẽ có được bức ảnh đep, đó luôn là một thách thức lớn với tất cả những ai đang muốn bước chân vào con đường nghệ thuật

Sự khác biệt giữa chân dung nghiệp dư và chuyên nghiệp là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn danh sách 14 trong số các mẹo chụp ảnh chân dung quan trọng nhất để mọi thợ chụp ảnh nên biết.

Tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản về khẩu độ, tốc độ cửa trập và lựa chọn ống kính chụp ảnh chân dung, sau đó chuyển sang các kỹ thuật lấy nét và bố cục ảnh, trước khi chỉ cho bạn cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và bộ phản xạ để cải thiện đáng kể kết quả của bạn.

Lời khuyên hữu ích bên dưới sẽ giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chân dung tốt hơn.

Tiếp sau đó tôi sẽ thảo luận một số mẹo chụp ảnh chân dung nâng cao hơn, chẳng hạn như lợi ích của việc sử dụng ống ngắn và các phụ kiện khác khi chụp chân dung.

Cho dù bạn đang chụp chân dung bạn bè hay bạn đã chụp ảnh chân dung gia đình, đang quay phim trong một studio cơ bản hay bên ngoài công viên Tao Đàn, Gia định gì đó, lời khuyên hữu ích bên dưới sẽ giúp bạn trở thành thợ chụp ảnh chân dung tốt hơn.

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp và cả cá nhân là tăng cường năng lực cạnh tranh, đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đây cũng là lý do khiến các ngành dịch vụ về chụp hình chân dung quảng cáo chuyên nghiệp ngày càng nở rộ. Những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng xây dựng được bộ mặt tích cực trong lòng đối tác và khách hàng hơn thay vì tự chụp hoặc tìm đến những đơn vị không có đẳng cấp. Vì “bộ mặt” của doanh nghiệp cũng không khác gì khuôn mặt với mỗi người, đầu tư chăm chút đẹp và ấn tượng là việc không thể thiếu khi kinh doanh.

Tham khảo thêm chi tiết tại link sau nhé: lavenderstudio.vn/chup-hinh-chan-dung-nghe-thuat-the-loai-nao-phu-hop-voi-ban/

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info