Đồng hồ đeo tay chất lượng Richard Mille Replica C50 Malvern Chronometer Watch

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Richard Mille Replica C50 Malvern là 1 gói trị giá lớn, bao gồm những chất liệu và dấu hiệu của 1 chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, gồm bộ vỏ bằng thủy tinh sapphire, bộ vỏ thép cao cấp ko rỉ 316L, chống nước 50 m. Nó có ẩn chứa chứng nhận ETA 2836 được chứng nhận bởi COSC, với mức dự trữ sức sống 38 giờ và đánh giá chính xác -4 / Sáu, và nó nằm ở top 6% số đồng hồ của Thụy Sĩ. Rôto được kết thúc với mô hình lá cờ đôi độc nhất của Richard Mille Like Auth.

Đồng hồ Richard Mille RM057-Jackie Chan – ĐồngHồ168.com

Bộ khung vỏ thép uốn cong và tinh thể sapphire trên đỉnh cong là Một phần thân thuộc của thẩm mỹ viện Mk II Malvern, và Một phần lớn tầm xem của chiếc đồng hồ. Chiều rộng 39mm và chiều cao chục.80mm làm cho nó trở thành 1 chiếc đồng hồ cân bằng, tha hồ. Mặc dù đây là 1 chiếc đồng hồ đeo tay bày biện truyền thống, màn hình vòm có kết thúc bằng ánh mặt trời, tạo cho nó Một cảm giác thể dục. Cửa sổ ngày tháng dễ đọc và dễ đọc cực kỳ chuẩn xác với biểu tượng của Richard Mille Like Auth, huỷ hoại chế độ tối giản của mặt số. Cửa sổ ngày tháng cũng đẹp và kết hợp với kim giây, cho bạn mọi thứ các bạn cần trong Một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển. Baton làm dấu ở tầm 5 phút và các chỉ số đánh bóng được dùng cũng là góc cạnh đẹp mà đặt đồng hồ ở 1 mức độ trên có mặt quay số có in những chỉ số hoặc số.

>>> Xem thêm sản phẩm Patek Philippe: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Một trong những điều tuyệt vời về thương hiệu như Richard Mille Like Auth là 1 yếu tố hiếm. những nhà chế tác đồng hồ độc lập có thể sửa chữa, thích nghi và sáng tạo những thiết kế mới nhanh hơn những thương hiệu lớn, sản xuất của họ bị hạn chế trong việc tạo nên số lượng lớn những bộ sưu tập bán chạy nhất.

Version hạn chế là cổ phần trong marketing của những nhà độc lập, và C50 Malvern Chronometer của Richard Mille Like Auth là Một trường hợp: nó là 1 phiên bản giới hạn. dòng 50 chiếc này làm dấu lần cuối cùng thiết kế Mk II Malvern, 1 trong các dòng thiết kế đồng hồ danh tiếng nhất của nhãn hiệu, sẽ được sử dụng trong Một chiếc đồng hồ mới.

Dây đeo cũng là Một phần mang chữ ký của Richard Mille Like Auth. đó là da cordovan, Một loại da mềm mại ôm lấy cổ tay, với Một cái khóa của người thực hiện Bader. Bader là Một khóa được cấp bằng sáng chế do Richard Mille Like Auth, giám đốc kỹ thuật của Jörg Bader, phát minh ra sử dụng 1 nêm hình nấm dài như là điểm neo cho khóa chặt chẽ đầu. Máy đẩy ở phía bên trên đầu đeo nhả pin để mở dây đeo. đối với nút bướm phổ biến, khóa Bader dễ dàng hơn. Khóa bướm được chế tạo ra từ 3 phần liên kết bằng bản lề, trong lúc Bader chỉ có Hai phần có bản lề, chính vì thế đóng nó dễ dàng hơn. Nêm hình pin, phục vụ để kích cỡ dây đeo chính xác cho người mặc, cũng được sử dụng như là neo mà khóa clasp. điều đấy có nghĩa là đầu nhọn của dây đeo bằng da thuộc bên trong của tay cầm thực hành, loại bỏ sự thiết yếu phải có thêm những vòng da để giữ vị trí kết thúc. Kết quả là Một cái móc đơn giản giữ chặt chẽ dây đeo gần cổ tay.

Đồng hồ đeo tay Richard Mille Like Auth được thiết kế ở Anh và sản xuất tại Biel, Thụy Sĩ. Chiếc C50 Malvern Chronometer có giá 970 đô, và có thể được đặt hàng từ website chính thức của họ.

 

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/