Găng tay boxing Title Big League

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thông tin chi tiết sản phẩm

Miếng bọt biển siêu xốp đúc trên bề mặt đánh và mặt sau của găng tay đấm bốc.

Được thiết kế chuyên nghiệp để tạo điều kiện cho các vận động viên có bàn tay và nắm đấm cực lớn không thể vừa vặn thoải mái trong găng tay đấm bốc kích thước quy định khi tập luyện

Bao da được thiết kế hoàn chỉnh được chế tạo để tiếp xúc và có tuổi thọ cao

Quấn hoàn toàn quanh dây đeo cổ tay với đóng móc và vòng giữ cho găng tay chắc chắn và an toàn trong suốt hành động cường độ cao

Bao gồm một phần ba tấm lưới bằng lưới dệt nylon để cho không khí nóng thoát ra ngoài và giúp các vận động viên mát mẻ và khô ráo hơn trong quá trình tập luyện

Hình ảnh găng tay đấm bốc Title Big League

 

Găng tay boxing Title Big League
Hình ảnh găng tay đấm bốc Title Big League

Mô tả sản phẩm

Tất cả các găng tay huấn luyện ngăn tay quá khổ và mở rộng mới được sản xuất rõ ràng cho các vận động viên có bàn tay lớn đòi hỏi kích thước ngăn nắm tay mở rộng.

Miếng bọt biển siêu xốp đúc trên bề mặt đánh và mặt sau của găng tay giúp mở rộng khả năng bảo vệ và bảo hiểm đặc biệt, giảm đáng kể tác động và tăng khả năng hấp thụ sốc.
Được thiết kế chuyên nghiệp để tạo điều kiện cho các vận động viên có bàn tay và nắm đấm cực lớn không thể vừa vặn thoải mái trong găng tay đấm bốc kích thước quy định khi tập luyện.

Bao da kỹ thuật đầy đủ được xây dựng để tiếp xúc và cuộc sống lâu dài. Lớp lót chống ẩm bên trong lót tay giúp vận động viên mát hơn và khô hơn trong quá trình tập luyện.

Bọc đầy đủ xung quanh dây đeo cổ tay với đóng móc và vòng giữ cho găng tay chắc chắn và an toàn trong khi hành động mạnh mẽ. Bao gồm một phần ba tấm lưới bằng lưới dệt nylon để cho không khí nóng thoát ra ngoài và giúp các vận động viên mát mẻ và khô ráo hơn trong quá trình tập luyện.
Lớp đệm xốp xốp đúc dày hơn mang lại sự bảo vệ thêm với tất cả các lợi ích và hiệu suất của găng tay luyện tập và găng tay truyền thống.
Cuối cùng, có một găng tay luyện tập và sparring được chế tạo đặc biệt cho bàn tay và nắm đấm cỡ cỡ XXL! Kích thước / Trọng lượng: Một kích thước Phù hợp nhất, 20 oz.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bán nước sạch tại Hà Nội vận chuyển bằng xe téc chuyên dụng đầy đủ khối lượng, nhanh chóng cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư. Nguồn nước sạch đã qua kiểm định và đặc biệt giá luôn rẻ nhất.
Share.

About Author