Hublot Siêu Cấp Moonphase Complete Calendar – Đồng hồ đeo tay đẳng cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thương hiệu Hublot Rep 1 1 là thương hiệu đồng hồ luôn trong top đầu của “vũ trụ” đồng hồ và được các nhà chính khách, chính trị gia ưa chuộng. Chắc hẳn ai cũng biết tổng thống Nga – Putin lừng danh, nhưng ít ai biết rằng, trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay luxury của ông lại có đến Năm chiếc là của thương hiệu Hublot. lúc nhắc đến Hublot, ta luôn tra tìm và lật lại từng trang vàng lịch sử mà nhà chế tạo đồng hồ đặt tại Le Brassus này thận trọng ghi chép và giữ gìn, từ những trang vàng lịch sử ấy, ta luôn trải nghiệm được tình thương cùng sự khát khao chinh phục đỉnh cao kỹ thuật luôn trào dâng trong từng chế tác của thương hiệu Hublot.

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue Titanium Diamonds

Thương hiệu Hublot Replica 1:1 Moonphase với lớp giật cấp làm bằng Vàng tây 18k 18k nguyên khối ôm mặt kính Shaphia chống phản quang để che chắn mặt số màu trắng trang nhã và giúp nó có khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa 50m.

Mặt khác, nằm trọn trong góc 6 giờ chính là vòng tròn lịch tuần trăng mà mọi người yêu mến. Ta không thể nào không công nhận sự thu hút và nổi trội của Hu.blot Fake cao cấp Moonphase, ko chỉ vì diện mạo “bảnh bao” của nó, mà còn là vì nét bí hiểm gợi nhắc chủ nhân về sự chuyển động của vũ trụ bát ngát, về sự liên kết chặt chẽ giữa các chuyển động của thời gian và thiên văn học qua đĩa tuần trăng. cấu tạo của Version Moon Phase đêm hè với tranh ảnh trăng rằm tỏa sáng cùng các lý do tại sao lung linh giữa trời đêm thăm thẳm. Được cấu tạo Một cách vô cùng tinh xảo, nút bấm biến đổi được ẩn giấu vị trí góc 4 giờ để người dùng hoàn toàn có thể đơn giản biến chuyển thứ, ngày, tháng và lịch tuần trăng.

Đồng hồ Rolex Fake mặt dial với đường kính 38mm ngoài chức năng nhìn giờ, nó còn có thể chỉ báo đầy đủ lịch ngày, thứ, tháng cho chủ nhân. Vòng tròn lớn nhất được đánh số từ Một tới 31 chính là vòng tròn hiển thị ngày được thiết kế Một cách độc đáo, khác với các mẫu cấu tạo đồng hồ đeo tay cổ điển khác, luôn đặt Một cửa sổ nhỏ ở góc Ba giờ hiển thị ngày. Sau vòng tròn hiển thị ngày, chính là vòng tròn điểm giờ đặc biệt của thương hiệu Hublot với cọc số 12 giờ được các nhà thiết kế thay thế bằng ký tự đặc trưng của Hublot – IB, cọc số Ba giờ và Chín giờ được thay thế bằng số La Mã, còn các cọc số còn lại được thay thế bằng những “thỏi vàng tí hon”. vị trí góc 12 giờ là Hai ô cửa sổ hiển thị thứ và tháng.

Vậy là chỉ cần có Hublot Replica Moonphase thì chủ nhân của nó dù có bận trăm công nghìn việc, hay là mải mê luận bàn chính trị không nhớ luôn ngày tháng thì cũng đã có bảo vật nơi cổ tay này thông báo.

 

Dây đeo cũng là Một sự tinh xảo của thương hiệu Hublot Replica 1:1 Moonphase dành tới chủ nhân của nó với chất liệu da bò tự nhiên màu chocolate ngọt ngào, được khâu tay Một những cách tỉ mẩn và rất kỹ càng bởi các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm nổi tiếng của thương hiệu Hublot.

Dưới nắp đáy kép là các gì tinh hoa nhất, 1 bộ máy độ bền cao cùng thời gian với năng lượng tích trữ lên đến 100h, rotor bằng vàng hồng là chìa khoá làm cỗ máy đó đạt đến cao siêu của sự hoàn thiện. Với cấu trúc nắp bảo hộ “trái tim thời gian” bằng sapphire trong suốt để chủ nhân của nó có thể vừa lắng nghe, vừa ngắm nhìn từng “ nhịp đập” nhịp nhàng có sự liên kết hết sức chặt chẽ và phức tạp. Bên ngoài mặt sapphire là nắp đáy ép cực kỳ cao cấp có tác dụng chở che cỗ máy đếm giờ 1 cách tuyệt vời nhất.

 

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/