Kiểm tra máy rung tình yêu XP87 cần chú ý những gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, thị trường sextoy có rất nhiều loại trứng rung tình yêu với hình thù, chất liệu và các tính năng từ nhẹ đến mạnh để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Nên trước khi test trứng rung tình, các chị em cần phải biết được chính xác “cô bé” của mình có thể chịu đựng được mức độ kích thích của trứng rung là bao nhiêu để chọn mua được loại phù hợp.

Thứ hai, tốc độ và cách thức để đạt cực khoái ở chị em nữ giới cũng không ai giống với ai cả. Có người chỉ cần thiết bị rung nhẹ thôi cũng đã đủ để “lên đỉnh”, “nước nôi tràn trề” rồi. Có người thì cần phải có sự kích thích mạnh mẽ và lâu dài thì mới đạt được. Thế nên, việc chọn lựa lựa trứng rung có mức độ kích thích ăn nhập cho riêng từng người là việc cấp thiết.

Thứ ba, chị em cần biết được cơ địa âm đạo của mình có hiệp cho việc dùng trứng rung tình yêu hay không. Âm đạo thường ngày có cấu tạo niêm mạc rất mỏng, luôn ẩm ướt nên cũng sẽ dễ bị thương tổn giả dụ chị em dùng trứng rung có gai nhọn hoặc bề mặt sần sùi, cứng là không nên. Các loại trứng rung tình ái này chỉ dùng để massage bên ngoài mà thôi.

Thứ tư, chị em cần chọn kích tấc trứng rung tình ái sao cho vừa với kích cỡ của “cửa mình”. Không nên quá mê say mà nắm đặt vào “cô bé” quả trứng rung có kích cỡ quá “khủng” vì sẽ gây nên những thương tổn không đáng có. Cũng không nên tuyển lựa quả trứng rung nhỏ quá vì sẽ khó có thể mang lại kết quả thỏa mãn như trông chờ.

Bảo dưỡng trứng rung tình yêu như thế nào?
– Ngoài việc chọn lọc và sử dụng đúng cách, việc bảo dưỡng trứng rung cũng rất cấp thiết để đảm bảo cho trứng rung luôn ở trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn. Pin luôn đầy, các chức năng kích thích xoành xoạch ổn định sẽ giúp cho bạn duy trì được xúc cảm thăng hoa mà không bị “cụt hứng” ngay giữa chừng.

– soát chức năng của Trứng rung tình yêu Hà Nội thẳng tính còn là cách để chị em kiểm định độ an toàn từ bên ngoài của sextoy này. Khi đó, dù có bị bong tróc, hỏng hay gỉ sét thì cũng có thể xử lý kịp thời.

– Đặc biệt, chị em cần đảm bảo trứng rung ái tình phải thật khô ráo trước khi đặt đồ chơi vào hộp bảo quản. Đối với sản phẩm trứng rung dùng pin sử dụng 1 lần thì tốt nhất chị em nên tháo pin ra khỏi bộ phận khay pin khi không sử dụng nhằm bảo quản và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

– Bên cạnh đó, việc vệ sinh khử trùng cho trứng rung tình ái là bước quan yếu nhằm loại bỏ được các tác nhân lây bệnh lây nhiễm qua đường dục tình. Vì vùng kín đàn bà luôn là nơi ẩm thấp, đây sẽ là môi trường lý tưởng để cho các loại vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển và gây bệnh. Chị em nên dùng bông tẩm cồn y tế hoặc các loại nước sát khuẩn để tiến hành vệ sinh tiệt trùng phần bên ngoài của trứng rung trước và sau khi sử dụng vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.

Xem thêm : Que rung tình yêu tại đây : https://www.shopdochoi.net/que-rung-tinh-yeu-mini.html

Share.

About Author