Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest của bên công ty Đăng Khoa chyên sản xuất bán lẻ và bán lẻ từ Đức. Máy sở hữu công suất lên đến 3000W cho khả năng xay nổi trội hơn hẳn các loại máy xay công nghiệp fake cộng ngoại hình của chúng tôi. Đặc biệt xay nhanh đá thành tuyết ko tan nước hoàn hảo.

Và không những thế, quý khách hàng cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ với các sản phẩm Chiếu Điều Hòa và Đồ Dùng Gia Đình cũng như Chăn Ga Gối Đệm của Hợp Tiến thể xem thêm nhiều sản phẩm phải chăng của bên mình nữa nha.

Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

Đăng Khoa sở hữu hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tiếp cận và chuyển giao khoa học hiện đại trong khoảng rộng rãi nhà máy phân phối khắp thế giới, Đăng Khoa hết lòng lựa chọn và đưa tới cho người mua những sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp mới, hiện đại mang đa dạng mức chi phí khác nhau mà vẫn đáp ứng xuất sắc mọi nhu cầu của người dùng.

Đối với hộ gia đình mang thể dùng xay thịt khiến giò sống, xay rau củ quả hay làm cho sữa đậu nành, sữa hạt những loại, khiến cho sinh tố đá xay tại gia đình Lưỡi dao bằng thép Nhật nhập khẩu 6 lá sắc dai sức

Đặc biệt điểm cộng :
– Ưu điểm thu hút của máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST so với những cái máy xay sinh tố thường ngày khác đó là:
+ vật liệu, hoa quả khi xay không bị dính vào thành cối giúp bạn đảm bảo vật liệu toàn bộ cho một ly sinh tố của bạn.
+ cộng có thiết kế thông minh với chế độ chống quá vận chuyển.
+ Bộ dao 6 cánh bằng thép ko rỉ siêu bền của Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu trong khoảng xay các vật liệu khô cho tới các chiếc nguyên liệu cứng như đá..
+ Máy gồm 15 mức công suất, thích hợp mang từng mẫu thực phẩm khác nhau:
Mức 1-3: Xay rau củ
Mức 4-6: Xay làm thịt nhỏ
Mức 7-9: Xay sinh tố
Mức 10-12: Xay hạt, ngũ cốc
Mức 13-15: Xay cá sở hữu xương, xay đá

Công ty Phụ Kiện Tủ Bếp Đăng Khoa. Bán buôn, bán sỉ Thiết Bị Tủ Bếp cao cấp trên toàn quốc, chất lượng chính hãng đảm bảo chuẩn Châu Âu. Số 309, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Điện thoại: 0983.342.663

Share.
https://truoctran.com/ . https://keowin.net/