Nơi nào chụp gia đình uy tín ở TP HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào là studio ảnh gia đình uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp gia đình ở TPHCM chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng.

Ảnh viện Lavender sở hữu phim trường Lavender rộng hơn 1.200m với 45 góc cảnh chụp bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời giúp ảnh đẹp tự nhiên không cần photoshop ghép phông giả . Phim trường và ảnh viện tại cùng một địa điểm cực tiện lợi trong quá trình chụp ảnh ( Gia đình có thể để xe oto miễn phí ngay trước cửa ảnh viện )

Với gói chụp ảnh này, các gia đình có thể lựa chọn số lượng ảnh, kích thước ảnh thoải mái, sau đó studio sẽ báo giá cụ thể sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, còn rất nhiều gói chụp hình gia đình đẹp ở TPHCM mà Lavender Studio đang phục vụ khách hàng hàng ngày, các bạn có thể tham khảo thêm tại webiste Lavenderstudio.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TRỌN GÓI ALBUM THIẾT KẾ

Gói chụp ảnh này thường phù hợp cho các gia đình chụp ảnh ngoại cảnh, nghỉ dưỡng. Tất cả ảnh sẽ được chụp và chọn lọc để phù hợp với ý tưởng và cảm xúc của gia đình. Sau đó các kỹ thuật viên chỉnh sửa và thiết kế market album cho đến khi khách hàng duyệt mới cho in.

Share.

About Author