Studio chuyên chụp hình CV ở Sài gòn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngay nay nhu cầu chụp hình CV ở Sài gòn ngày càng tăng cao. Tự hào là đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp hình quảng cáo uy tín. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với studio Lavender.

Kinh nghiệm của mình là nên lên lịch từ 10s trở lên, vì như thế là sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chỉnh trang tư thế và tránh bị mờ khi chụp ảnh hơn.
Bước 4 :
Sửa ảnh trước thời điểm đưa vào cv
Bước tiếp đó là nên sửa ảnh. Với vài người không dành lắm về kỹ thuật , có điều kiện tìm download sử dụng photoscape ( search photoscape trên google ) , sử dụng này khá là nhẹ và dễ dùng , chỉ có 30mbs hơn một xíu thôi nên download nhanh lắm.
Bạn nên sửa gì trên bức ảnh ?
Crop bức ảnh về size 1 :
1 và để cho bạn ở chính giữa bức ảnh.
để auto contrast cho hình ảnh của bạn trông tươi sáng hơn.
Vậy thôi, nếu muốn đặt điều kiện nhiều để lung linh như gái xinh soái ca thì bạn cần đầu tư đi học thêm một khoá photoshop nữa hen.
Bước 5 :
Thăm dò xem một ai đó đánh giá thế nào
Cuối cùng là chụp ảnh xong rồi thì nên nghi vấn xem nhiều người feedback thế nào. đừng đặt nghi vấn mấy đứa bạn thân , nên nghi vấn những người đã làm trong ngành tuyển dụng, những người đã đi làm xem họ ra giá thế nào về độ chuyên nghiệp của bức ảnh.


Một tip nữa mà mình hay làm là up ảnh của mình lên trang photofeeler. Com để cho các anh chị tuyển dụng, toàn những người nước ngoài lâu niên lâu nắm nhận xét về hình ảnh của bạn xem có hợp lẽ phải để đi xin việc hay không. Tham khảo thêm kinh nghiệm chụp hình CV đẹp mà Lavender cung cấp theo địa chỉ: lavenderstudio.com.vn

Share.

About Author