Tìm hiểu nhu cầu chụp hình CV ngày nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu chụp hình CV làm quảng cáo được nhiều cá nhân ngày nay quan tâm. Tự hào là studio dẫn đầu trong lĩnh vực ảnh cv chuyên nghiệp. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo của Lavender.

1. Nhiều lỗi hay thấy với ảnh cv
Dùng ảnh thẻ. Hàng chục triệu người dành dụm bằng giải pháp đi chụp hình thẻ và in hàng chục tờ để dùng từ từ cho nhiều việc không giống nhau như làm giấy chứng nhận, chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo của, giấp phép tài xế, tờ khai passport, … Và lúc làm dữ liệu chiêu mộ người làm viêc thì cũng lấy ảnh đó nhét vào sơ yếu lý lịch. Những hình ảnh này hay được chụp một cách thiếu linh động với vẻ mặt nghiêm nghị và thiếu bề sâu.

Nhiều khác thì cắt ra từ một bức hình lúc đi chơi hoặc ảnh lưu niệm. Trông gương mặt nhiều khả năng thanh tú, độc đáo tuy nhiên quần áo thì lại không hợp.

Khá nhiều thợ ảnh thủ dâm ( selfie ) và sử dụng nhiều những ứng dụng điều chỉnh.

2. Trị giá của ảnh cv
Ngoài tác dụng phát hiện, ảnh dùng cho sơ yếu lý lịch còn ảnh hưởng tới xúc cảm và suy đoán của nhà tuyển nhân sự. Kể cả, có ai đó còn theo đó để xem tướng.

Và và nhiều điều khác trong dữ liệu chiêu mộ người làm viêc, hình ảnh cũng có khả năng thể hiện người đăng ký có ý thức làm việc tỉ mỉ, nghiêm và bài bản hay không.

Share.

About Author