Vận chuyển hàng đi Barcelona – Tây Ban Nha

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang muốn vận chuyển hàng đi Barcelona – Tây Ban Nha? Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sử dụng dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Nhờ sự hợp tác với các hãng chuyển phát hàng đầu. Có mạng lưới chuyển phát nhanh châu Âu đáng tin cậy. Khi bạn nhận được báo giá vận chuyển đến Tây Ban Nha với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ nhận được dịch vụ giao hàng mà bạn có thể tin tưởng mà còn nhận được nó với mức giá mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, để có dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thị trường với mức giá cạnh tranh nhất, hãy đặt dịch vụ gửi bưu kiện đến Tây Ban Nha của bạn tại An Tín Phong Express ngay hôm nay!

Các mặt hàng bị hạn chế và cấm khi vận chuyển đi Tây Ban Nha
Các mặt hàng sau đây bị cấm gửi đến Tây Ban Nha. Bất kỳ mặt hàng nào như vậy được vận chuyển đến đó sẽ bị hải quan từ chối:
Đạn dược và vũ khí không được gửi qua đường bưu điện, bất kể chủng loại nào, trong lãnh thổ quốc gia của Tây Ban Nha, kể cả súng cầm tay, cũng như để xuất khẩu hoặc chuyển hướng.
Chất rắn hoặc chất lỏng được quy định hàng không. Đây là những chất có đặc tính gây nghiện, độc hại hoặc kích thích, có thể gây khó chịu hoặc bức xúc cho con người nếu rò rỉ xảy ra.
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang các mặt hàng bị cấm của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đến Tây Ban Nha của chúng tôi hoạt động như thế nào?
Chúng tôi đã thiết kế dịch vụ vận chuyển quốc tế của mình trở nên đơn giản nhất có thể. Chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ từ đóng gói các mặt hàng của bạn đến xử lý mọi thứ liên quan đến hải quan và thông quan. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.
Bước 1. Điền vào mẫu báo giá trực tuyến của chúng tôi.
Bước 2. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỏi thêm một số thông tin chi tiết về hàng hóa của bạn và cung cấp cho bạn báo giá miễn phí. Nếu bạn đang gửi đồ đạc thì điều này sẽ liên quan đến một cuộc khảo sát video và kế hoạch di chuyển.
Bước 3. Chúng tôi sẽ đến tài nhà hoặc địa chỉ chỉ định của bạn để lấy hàng các mặt hàng của bạn. Nếu bạn đã yêu cầu chúng tôi đóng gói các mặt hàng của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ đóng gói chúng một cách chuyên nghiệp ở giai đoạn này.
Bước 4. Chúng tôi sẽ vận chuyển các mặt hàng của bạn đến Tây Ban Nha thông qua phương thức vận chuyển mà bạn đã chọn và giúp bạn thông quan các mặt hàng của mình.
Bước 5. An Tín Phong Express sẽ vận chuyển hàng của bạn đến điểm đến cuối đã chọn của bạn.

Tại sao chọn An Tín Phong Express để gửi hàng của bạn đến Tây Ban Nha
Kinh nghiệm hàng thế kỷ trong lĩnh vực di chuyển quốc tế.
Chúng tôi hoạt động như một phần của mạng lưới vận chuyển quốc tế rộng khắp với các đối tác đáng tin cậy ở Tây Ban Nha.
Vận chuyển quốc tế tận nơi.
Người quản lý di chuyển cá nhân để giúp kế hoạch vận chuyển của bạn diễn ra suôn sẻ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Vận chuyển đường biển đến Barcelona – Tây Ban Nha
Nếu bạn cần gửi một số lượng lớn các mặt hàng đến Tây Ban Nha có thể khó vận chuyển – có thể là ghế sofa, tủ lạnh hoặc thậm chí là ô tô của bạn – bạn có thể xem xét vận chuyển đường biển như một lựa chọn vận chuyển. Mặc dù thường là một lựa chọn có giá cả hợp lý, vận chuyển đường biển có thể là một chuyến đi đặc biệt chậm, có nghĩa là bạn có thể thiếu đồ đạc của mình trong một thời gian khá dài. Tùy thuộc vào lộ trình vận chuyển của bạn, bạn có thể đợi tối đa hai tháng để các mặt hàng của bạn được chuyển đến. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét việc vận chuyển các mặt hàng của mình đến và đi từ các cảng, cả khởi hành và khi đến Tây Ban Nha, điều này có thể khá tốn kém.

Vận chuyển hàng không đến Barcelona – Tây Ban Nha
Tương tự như vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không cho phép bạn dễ dàng vận chuyển các mặt hàng đặc biệt lớn, cồng kềnh đến Tây Ban Nha. Mặc dù một lựa chọn vận chuyển nhanh hơn nhiều; Vận chuyển hàng không có xu hướng là lựa chọn đắt tiền hơn trong hai phương án này, vì nó được tính theo trọng lượng và thể tích. Một lần nữa, bạn cũng sẽ cần phải xem xét việc vận chuyển các mặt hàng của mình đến và đi từ sân bay.

Share.

About Author