Bật mí khung giờ đăng video trên Tiktok giúp video đạt triệu view

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc chọn khuông giờ đăng TikTok lên xu hướng là một trong những việc cần làm để giúp account TikTok mực tàu bạn đấu cận nhiều người hơn. Nuốm đăng TikTok hiện giờ nào lên xu hướng? Liệu có phương tiện này hỗ trợ bạn chuyển vận video TikTok chất lượng không? Cùng chừng hiểu bài viết dưới đây để áp giải đáp thắc mắc trên nghe!

1. Xu hướng trên TikTok là giống?

Xu hướng trên TikTok là những video, clip đặng ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng năng nói cách khác là một thuật tốp riêng dùng để thừa nhận biết những nội dung hấp dẫn, độc địa đáo thắng tăng khả năng tiếp kiến cận. Điều nè khá giống với các đề xuất xuất hiện ở YouTube. Khi video TikTok được lên xu hướng, dò người tính nết, tương tác, follow sẽ tăng lên, tạo điều kiện tiện lợi để người dùng dễ dàng phân phát triển chênh và từng thêm thâu nhập.

Xem chi tiết: Giờ vàng đăng tiktok lên xu hướng giúp video đạt triệu view

2. Khung hiện thời vàng TikTok là gì?

Khung hiện thời vàng TikTok là khoảng thời kì nhưng mà giàu lượng người truy cập và dùng TikTok nhiều nhất trong ngày. Ra thời kì này, các video được đăng vận tải sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp tục cận được nhiều người tính hạnh và giàu được nhiều tương tác. Mỗi sản phẩm sẽ tiếp cận các nhóm đối tịnh tiềm năng khác nhau, vày đó khung giờ vàng đăng bài TikTok cũng khác nhau.

3. Trên Tiktok, những thời khắc VÀNG cho việc đăng bài đấy là:

6h-8h sáng ⇒ Đăng bài lúc 7h-9h sáng: Khung giờ này mọi rợ người thắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và xơi “newsfeed TikTok”

11h-12h trưa ⇒ Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa: Khung giờ này nhiều nhiều người ngơi trưa, lượng người dùng online Tiktok ra giờ này khá lớn.

7h-9h tối ⇒ Đăng bài lúc 8h tối: Thời điểm này những tín quân “Tiktok” sẽ giật chôm thời gian ăn tối để lướt vài vòng TikTok. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.

10h-12h đêm ⇒ Đăng bài lúc 10h30 tối: Giờ này các “cú đêm” hoạt hễ tương đối xử mạnh: CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập đệ viên, thiết kế… nếu có những sản phẩm nhắm đến đối tượng này thời đây thật sự là khung giờ rất đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xây kênh tiktok triệu follow

4. Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng cho 2023

Nếu thoả dùng TikTok một thời gian, việc xuất hiện trong đề xuất “For your page” vẫn trở vách bởi vì trí đắc địa cho sản phẩm ngữ người sáng tạo nội dung, thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Đăng nội dung đúng khung giờ vàng đăng TikTok sẽ giúp nội dung dễ dàng lên xu hướng và xuất hiện ở trang mục này.

Dưới đây là bảng phân tích thời gian nhằm nhất để đăng trên TikTok cho mỗi ngày trong tuần. Có thể nói rằng, khung giờ đăng TikTok nhiều tương tác nhất trung bình trường đoản cú 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối.

Dựa trên các thử nghiệm và phân tích mực tàu Hootsuite về 30.000 bài đăng, thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok để có ngữ độ tương tác tối đa là lúc 7 giờ tối Thứ Năm.

Cảm ơn các bạn nhỉ đọc những san sớt mực Ben về những cách lên xu hướng Tiktok ở trên. Có rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách sẽ có những ưu điểm riêng. Hy vọng qua đây các bạn có thể lựa chọn được cách phù hạp nhất với bản thân thể!

Share.

About Author