Cách tự order hàng Hàn tại Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hàng hóa Hàn Quốc từ lâu đã được thị trường tiêu dùng Việt Nam, nhất là các thành phố đông dân như Hà Nội, đánh giá cao về chất lượng, giá cả, tính thẩm mỹ. Vì thế một phần người Việt rất yêu thích và tin dùng sản phẩm Hàn Quốc. Tuy nhiên để sở hữu đa dạng các mặt hàng này thì người tiêu dùng Việt vẫn phải tìm cách order hàng Hàn, vì hiện nay hàng hóa Hàn còn nhiều hạn chế khi nhập khẩu vào Việt Nam. Nhưng order hàng Hàn thế nào là đúng, là an toàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tự order hàng Hàn tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Order hàng Hàn Quốc như thế nào

Có rất nhiều cách để order hang Han Quoc. Tuy nhiên có ba cách chính mà nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng nhất. Tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn cách order tốt nhất cho bản thân, đảm bảo được quyền lợi.

 • Nhờ người thân order hộ

Hiện nay số người Việt qua Hàn Quốc học tập và làm việc không phải con số nhỏ. Nên cách thức này  được khá nhiều người sử dụng. Lợi thế của nhờ người thân là giúp bạn mua hàng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hạn chế là sự bị động khi mua hàng của bạn. 

 • Tự order hàng Hàn

Tự order hàng Hàn sẽ phù hợp với những trường hợp có thể đọc hiểu một chút tiếng Hàn. Bạn cần nắm bắt thông tin sản phẩm, thông tin người bán cung cấp hay thông tin đăng ký tài khoản mua hàng. Thêm vào đó khi tự order bạn buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Hàn. Điểm cộng cho cách mua hàng này là tiết kiệm được chi phí mua hộ.

 • Sử dụng dịch vụ mua hộ

So với hai cách trên, sử dụng dịch vụ mua hộ chiếm ưu thế hơn cả. Tuy mất phí mua hộ nhưng bù lại khách hàng chủ động trong mua hàng. Đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa toàn hành trình. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín.

Shipquocte hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Hàn Quốc uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu cùng với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, Shipquocte luôn được khách hàng tin dùng.

 

Order hàng Hàn Quốc tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, dân số đông, nền kinh tế phát triển. Nhu cầu order hàng Hàn tại đây cũng cao hơn so với các thành phố khác. Để đáp ứng nhu cầu lớn của đông khách hàng, Shipquocte nhận order hàng hàn quốc tại hà nội với rất nhiều tiện ích.

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa về Hà Nội nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Phí mua hộ chỉ 2%
 • Nhận mua hộ đa dạng các mặt hàng và hầu hết trên các website của Hàn Quốc
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% đúng theo quy định
 • Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua app
 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội với giá trị đơn hàng nhất định

Thông tin liên hệ Shipquocte

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author