Chành Xe gửi hàng đi Campuchia giá cạnh tranh ở Nasco Express

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hàng hoá, bưu phẩm hay hành lý… của bạn cần đặng vận chuyển dây đi Campuchia song bạn chưa biết giả dụ gửi đi như cố nà?, thủ tục tĩu ra sao và thì gian đi bao lâu?… được giả vờ lời những thắc mắc đấy, đơn vì Nasco Logistics là địa chỉ bạn có thể tin cậy và nổi giải trả lời những thắc mắc miễn tổn phí vì chưng nhóm ngũ tham vấn nồng nhiệt, mối quan hệ rộng rãi và lớn mạnh sẽ giúp hàng hoá của bạn được vận dời nhanh chóng, hà tiện và bảo đảm độ an toàn mọi lúc, mọi nơi.Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

1. Các loại hình gửi hàng đi Campuchia

Tuỳ vào nhu cầu và tính cấp tốc về thời buồng mà khách hàng xót thương cầu, Nasco Express đang triển khai các loại hình vận chuyển đi campuchia như sau:

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng chứ: Đây là sự lựa chọn dành biếu các lô hàng yêu thương cầu cấp tốc, hàng hoá giá trị cao. Bên cạnh đó, loại hình vận chuyển này rất phù hợp với việc các cá nhân gửi hồ sơ, giấy tờ, chứng từ quan trọng đi Campuchia.

Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia bằng đường bộ: Với các lô hàng thông thường, Nasco Express nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container. Với đường biên giới giáp rỡ ràng dài, đây là điều kiện hết sức thuận lợi để vận chuyển hàng bằng đường bộ với chi phí tiết kiệm.

2. Phương diện hàng được phép gửi hàng đi Campuchia

Cần xác toan loại mặt hàng của bạn có thể gửi hàng đi Campuchia năng không trước khi đưa đến đơn bởi vì vận chuyển. Bởi cạc đơn vị sẽ chỉ thừa nhận gửi các mặt hàng thuộc danh sách được phép xuất nhập khẩu theo quy toan của Việt nam và Campuchia. Bạn có thể gửi:

  • Quà tặng, chứng tự, bill, invoice, giấy má cá nhân, hồ sơ, hợp đồng, passport, giấy khai hoá,…
  • Hành lý cá nhân như: quần áo, túi xách, chéo dép, ng cụ cá nhân, vụt dụng sử dụng hàng ngày,…
  • thật phẩm: thực phẩm khô (hải sản khô, tôm khô, trái lượng sấy, các loại gia vị, các loại hạt, các loại bột,…), thực phẩm dạng lỏng (nước chấm, nước mắm, nước tương,…), …
  • Các loại dược phẩm và mỹ phẩm có đầy đủ nhãn mác và chứng minh được nguồn gốc xuất miền.
  • Hàng hóa kinh doanh.
  • Hàng hóa gửi ra cái điều do bị thiếu sót.

3. Thì gian dấn hàng tại Campuchia là bao lâu?

từng cách giữa Campuchia tương đối gần, bởi vậy thời kì người dấn nhấn được hàng từ 2-3 ngày làm việc (kể trường đoản cú khi đơn hàng có mặt tại kho của Nasco Express ở TPHCM).

Lưu ý đối đồng quý khách ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, ng ty Nasco Express chỉ nhấn gửi hàng từ TPHCM trải qua Campuchia. Đối đồng khách ở Hà Nội hoặc những tỉnh thành khác, mừng bụng ship hàng nội địa vào TPHCM tốt được gửi hàng đi Campuchia an toàn.

4. Vì sao nên gửi đi Campuchia của Nasco Logistics

Khi chọn lọc dùng dịch vụ gửi hàng qua campuchia, bạn sẽ yên dạ hơn phai tiến độ cũng như hàng hoá được đảm biểu an toàn với chúng tui là đơn vị chăm vận chuyển hàng hoá với nhiều năm khiếp nghiệm với gửi đồ đi campuchia được trang bị đầy đủ các loại dụng cụ vận tải hiện giờ đại và cần thèm nhất, nhiều chuyến đi luân phiên nhau trong ngày để đảm bảo không bị trễ hạn hay ngắt quãng khi xe cộ gửi hàng đi campuchia ví rẻ.

Luôn tôn trọng sự tín nhiệm của khách hàng đối với Nasco Logistics và thẳng tuột cải tiến dịch vụ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa để sẵn sàng phủ phục vụ cho mọi khách hàng. Không cứt biệt đơn hàng nhỏ, linh nghiệm, tuốt tuột cả khách hàng sẽ được phủ phục vụ, tham mưu tận tình trước khi làm thủ thông tục vận chuyển hàng hoá của mình.

Share.

About Author