Công ty vận chuyển hàng đi canada từ việt nam hỏa tốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Như những thông tin tưởng về thủ tục danh thiếp mẫu giấy má thủ tục để gửi đi nước khác vô đồng phức tạp. Nếu bạn vô ái tình mắc đơn sơ sót bé, chúng lắm thể khiến cho bạn gửi dính dấp đi Canada chậm trễ trong nhiều ngày. Kéo theo sẽ là muôn ngàn hệ lụy khác nhau, hay thậm chí bạn có thể bị phạt 1 căn số tiền không hề nhỏ. Bài viết lách dưới đây xin giới thiệu đến bạn những thông tin tưởng.# và bảng ví nhỉnh vụ khi gửi hàng đi Canada với giá rẻ.

1. Thời phòng gửi hàng đi Canada là bao lâu?

Một trong những vấn đề mà khách hàng kín biệt quan lại vâng khi sử dụng bất căn cứ dịch vụ chuyển phát nhặt nào chính là mất bao lâu để chuyển phát hàng. Thấu hiểu thắng điều đấy, dịch vụ chuyển hàng đi Canada từ bỏ Hà Nội thứ Nasco Express thẳng băng ráng rứa tối ưu thời buồng tốt giúp quý giá khách gửi hàng đến người nhận một cách nhanh nhất có thể. Thời phòng chống chuyển phát quốc tế cụ thể của Nasco Express sẽ tùy thuộc ra tính chồng hàng hóa, gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Cụ thể như sau:

  • Chuyển phát hỏa tốc: 2-3 ngày
  • Chuyển phát ấm nhanh: 3-5 ngày
  • Chuyển phát nhanh: 4-6 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: 7-9 ngày
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: 9-14 ngày

ngoài ra, thời phòng gửi hàng đi Canada còn tùy thuộc vào các đối tác vận chuyển của Nasco Express nữa. Để biết nhằm thời gian chuyển phát hàng cụ thể, cũng như lựa lựa gói dịch vụ thích hợp bạn có thể liên hệ ngay Nasco Express để nổi tham vấn và hỗ trợ.

2. Chuyển hàng hóa đi Canada tày đàng biển, hàng không

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Canada giá sỉ theo container bằng tàu biển hơn 3 chuyến mỗi tuần là thế khoẻ của Nasco Express. Tuy nhiên, nếu quý giá khách cần gửi đồ đi Canada cho người nhà vội, chúng mình sẽ dùng cách chuyển phát nhanh qua Canada bằng đường hàng không trong vòng 5-7 ngày là đến nơi. Bảo đảm giá thấp hơn sánh với tự gửi tại sân bay mà lại không tắt nghỉ thời gian đi lại, xếp hàng đợi chờ chờ. Công ty chúng tôi là sứ lý môi giới vội vàng 1 của các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL, TNT, UPS, FedEx nên mới có giá đặt như vậy.

Dịch vụ chuyển hàng đường biển đi Canada của chúng tôi bao gồm vận chuyển các kiện hàng cá nhân cho đến các lô hàng container chứa nguyên quất liệu lớn và nặng như sắt, thép, xi măng, gạo, hạt điều, cà phê.

3. Nasco Express công ty gửi hàng đi Canada uy tín

Nasco Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Canada, Mỹ, Úc,… giá cước rất rẻ và lẻ hoạt. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng xuất khẩu ra nước ngoài số lượng lớn từ công ty hoặc ship những hàng hóa nhỏ lẻ, quà cho cá nhân chủ nghĩa.Đến với Nasco, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada hay bất kì tuyến đường hàng không nào trên thế giới.

Bạn chỉ cần đòi điện thoại hoặc nhắn nhe cho chúng tôi để thông báo về chủng loại phết phẩm gửi hàng đi Canada, trọng lượng, thể tích và thời gian giao, nhận hàng.

Nasco sẽ có nhen nhóm ngũ nhân hòn nghiệp vụ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển vận giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục gửi hàng đi Canada một cách chật đủ và chi tiết nhất, thay bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an rặt, đúng thời gian với chi phí thấp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế Nasco Express tự tín mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu chiêu đãi.

Share.

About Author