Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Super fake Overseas Chronograph phiên bản thép kết hợp vàng hồng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake sở hữu mặt chải tia màu xám bạc sẽ khiến cho những người yêu mến phong cách Vintage xen lẫn thể dục thể thao yêu mến. ko kể, các cọc số và kim chỉ báo thời gian được sơn dạ quang, tùy vào góc ánh sáng để chuyển từ ánh sáng xanh nhạt, đến xanh đậm và toàn bộ các màu sắc xanh khác giúp đỡ cho việc đọc thời gian trong bóng tối trở thành đơn giản hơn.

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Chiếc đồng hồ đeo tay có kích cỡ đường kính mặt là 42 milimet nhưng chiều dài cả tai chỉ 51 mm cùng dây đeo bằng cao su thiên nhiên nên rất vừa và ôm tay. Theo tôi size tay lí tưởng để đeo chiếc đồng hồ này nên có chu vi nhỏ nhất là 16,5 cm

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đánh giá về chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Replica, 1 trong những mặt hàng nằm trong bộ sưu tập được coi là vũ khí chính của thương hiệu trong phân khúc đồng hồ đeo tay thể thao cao cấp đầy sự cạnh tranh này.

Bố cục quay số đơn giản, rành mạch và chi tiết, với đồng hồ Chronograph đếm giây ở góc Sáu giờ, 1 bộ đếm thời gian nửa tiếng ở nơi 3 giờ, và Một bộ đếm 12 tiếng ở vị trí Chín giờ. Có một vài các bạn sẽ thắc mắc về dòng chữ ANTIMAGNETIC tại ô đếm giây của chiếc đồng hồ này, đây là kí hiệu của các đồng hồ ít bị liên lụy bởi từ trường.

Với thiết kế ban đầu bằng dây cao su màu đen ôm lấy cổ tay người dùng Một những cách vừa vặn, mềm dẻo, vừa tôn lên sắc đẹp đẳng cấp, mạnh mẽ của người mua.

Với đối thủ cạnh tranh là Series Royal Oak của Audemars Piguet và mẫu đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Nautilus, theo Phan Gia Luxury thấy thương hiệu Patek Phipippe Replica Overseas có thiên hướng mềm mại hơn với các đường cong, vuốt mềm. Và điểm nhấn chính là vành benzen được thiết kế như vô lăng tàu biển là đặc trưng của Seri Oveseas.

Vành và núm đồng hồ đeo tay được chế tác bằng vàng trắng 18k nguyên khối tô điểm, giúp đỡ định hình phong cách thêm mềm mại và đẳng cấp trong Một chiếc đồng hồ đậm chất thể thao. Version thép cao cấp hay vàng trắng nguyên khối có mặt trên thị trường khá nhiều, tuy nhiên để kiếm được Một Version mix vàng là ko hề dễ dàng. nguyên do Một phần vì số lượng phiên bản này được sản xuất cực kỳ giảm thiểu theo số ít lượng có hạn. các bạn có thể tra tìm trên internet và sẽ trải nghiệm được độ hiếm của phiên bản này.

Chiếc đồng hồ với kết cấu vỏ được làm từ vàng và thép theo phong cách thể thao với cỗ máy auto bền đẹp caliber thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 1137 (được tăng trưởng từ Base Frederic Piguet 1185) với đường kính 25,6mm, 37 chân kính, 42 h dự trữ năng lượng cùng tần số dao động 21600vph.

 

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/