Đèn led chiếu sáng khu thể thao

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong trang trí đường phố, nguồn sáng là vấn đề vô cùng quan trọng. Hàng loạt các sản phẩm được ra đời, trong đó có những loại đèn sáng như led, neon,..ứng dụng của chúng cũng vô cùng phong phú và đa dạng.  Trong bài viết  ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đèn chiếu sáng sân vận động. Đền chiếu sáng sân vận động thường được sử dụng là các loại đèn chiếu sáng sâu, chiếu sáng xiên hoặc chiếu sáng ngập. Những loại này không những có thể đảm bảo độ chiếu sáng của mặt phẳng ngang mà còn đảm bảo độ thẳng đứng.

Do không gian rộng nên hầu hết các nguồn sáng đều áp dụng phương pháp lắp thêm chóa để nâng cao hiệu quả và cường độ ánh sáng. Tuy nhiên, do các môn thể thao khốc liệt như bóng, hầu hết các nguồn sáng đều cần trang bị lưới bảo vệ. Hơn nữa, vị trí trần nhà tương đối cao, các loại đèn, lồng đèn gặp những khó khăn nhất định trong việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng của hệ thống chiếu sáng cần có các đặc điểm sau:

1) Nguồn sáng có nhiệt độ màu và độ hoàn màu tốt, độ chiếu sáng đủ đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu hàng ngày của các vận động viên;

2) Cải thiện kế hoạch bố trí chiếu sáng và đơn giản hóa các bước vận hành, do đó giảm chi phí vận hành;

3) Ngoài các nhu cầu chiếu sáng cơ bản, để hợp tác với các hoạt động thương mại khác nhau, ánh sáng phải hợp thời trang.

Nếu bạn muốn sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng cao. Màu sắc phong phú hãy các sản phẩm có thể đem đến hiệu quả trong công việc cho bạn. Hãy gọi điện thoại với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đêm đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  • Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6

trong nhà và ngoài trời

  • Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc thông qua các văn phòng đại diện tại Việt Nam
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn và khả năng bảo vệ.

Xem thêm: Màn hình led giá rẻ

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/