Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội mùa dịch uy tín nhất.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội mùa dịch ở đơn vị nào uy tín và an toàn nhất? Cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua những thông tin dưới đây nhé>>

PCS POST- Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội mùa dịch tốt nhất hiện nay

PCS POST được đánh giá là dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội mùa dịch được tin dùng nhất hiện nay. Bởi năng lực xử lý các vấn đề khó khăn trong giao hàng mùa dịch được giải quyết vô cùng nhanh chóng và an toàn. Trong thời điểm Hà nội đang bước vào đợt giãn cách cao điểm, các shop bị ứ đọng hàng tồn rất nhiều, PCS POST chính là nơi các shop gửi gắm niềm tin vận chuyển và chúng tôi không làm các chủ shop thất vọng.

Nhiều đơn vị giao hàng trong nước dường như đã tạm ngưng hoạt động nhưng trên tinh thần phục vụ khách hàng và hiểu được nỗi khó khăn khó có thể giải quyết được thì PCS POST vẫn luôn sát cánh và nỗ lực tiếp sức cho khách hàng.

PCS POST đảm bảo khâu vận hành và khai thác diễn ra bình thường và thông suốt, giao nhận hàng hóa đúng với cam kết vận chuyển với khách hàng. Hàng hóa được PCS POST vận chuyển đi đều và tỉ lệ hoàn hàng tương đói thấp, xua tan nỗi lo tồn hàng cho các shop

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nội thành chỉ trong 2 giờ, hàng hóa được bảo hiểm an toàn 100%

Hỗ trợ lấy hàng tận nhà, giao hàng tận địa chỉ người nhận

Đội ngũ nhân viên PCS POST luôn được test covid liên tục 72h, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch the quy định.

Cước phí  vận chuyển mùa dịch được ưu đãi nhất để hỗ trợ cho người dân cũng như các shop

Tìm hiểu thêm:  Chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội trong ngày 

Đối với người dân, PCS POST triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm, thiết bị y tế để cung cấp đủ lương thực, đồ dùng cần thiết cho người dân trong quá trình phòng chống dịch bệnh theo lời kêu gọi hạn chế ra ngoài của chính phủ.  Yên tâm là PCS luôn giao nhận hàng hóa với những thủ tục khắt khe, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

Mức giá chuyển phát nhanh Hà nội tại PCS POST là bao nhiêu?

Trong thời gian dịch bệnh khó khăn, cả nước đang phải gồng mình để chống dịch, PCS POST cũng mong muốn được góp một phần sức nhỏ bé của mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người. PCS POST không đặt quá nhiều về lợi nhuận trong thời gian này mà hỗ trợ được nhiều khách hàng chính là tiêu chí  hoạt động hướng tới của công ty.

Bởi vậy mức giá chuyển phát nhanh tại PCS POST vô cùng ưu đãi, để tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua những thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây

Website: pcspost.vn

Hotline: 1900 599 838

 

Share.

About Author