Dịch vụ order hàng trên Amazon Mỹ số 1 tại Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Amazon Mỹ được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Thu hút hàng triệu lượt người ghé thăm và sử dụng mỗi ngày, trong đó có Việt Nam. Tại Amazon, người tiêu dùng Việt có thể thông qua dịch vụ order hộ để mua sắm các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, hoặc các thương hiệu lớn trên thế giới. Nhu cầu mua sắm này phần lớn sẽ tập trung ở các thành phố kinh tế phát triển và đông dân như Hà Nội. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ order hàng trên Amazon Mỹ số 1 tại Hà Nội.

 

Order hàng amazon Mỹ

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các thông tin về cách order hàng amazon mỹ trên các trang mạng điện tử. Tuy nhiên với mỗi cách khác nhau sẽ đưa đến cho bạn những bất cập và lợi ích khác nhau. Hiện tại sử dụng dịch vụ order hộ là cách thức được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất khi có nhu cầu sử dụng hàng Mỹ. Với cách thức này bạn có thể dễ dàng order được hàng hóa Mỹ mà không mất nhiều thời gian và công sức. Cũng như không phải chuẩn bị các yếu tố đi kèm như thẻ thanh toán quốc tế, địa điểm nhận hàng tại Mỹ, kinh nghiệm order hàng nước ngoài…Tất cả sẽ được bên thứ ba, tức dịch vụ order hộ làm thay cho bạn. 

Hiện nay Shipquocte là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng amazon Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất tại Hà Nội nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam nói chung. Để có thể nhận được sự ưu ái này., ngoài uy tín thương hiệu đã gây dựng hơn 10 năm nay, Shipquocte còn đảm bảo nhiều tiện ích, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất như

 • Cước phí vận chuyển Mỹ – Việt cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Phí mua hộ chỉ từ 5%
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng cam kết
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% đúng theo quy định
 • Không giới hạn cân nặng hàng hóa tối đa và tối thiểu
 • Tư vấn nhiệt tình, 24/7. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với giá trị đơn hàng nhất định
 • Cam kết không rơi vỡ, hư hại hàng hóa

 

Order hàng Mỹ

Không chỉ nhận order hàng trên amazon Mỹ, Shipquocte còn nhận mua hộ tại hầu hết các website của Mỹ. Để có thể order hàng Mỹ tại Shipquocte, bạn làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử uy tín của Mỹ (amazon, zara, HM, adidas…) phù hợp với nhu cầu bản thân. 
 • Bước 2: Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua cho Shipquocte thông qua các thức liên lạc bên dưới bài viết. Shipquocte sẽ nhanh chóng báo giá sản phẩm . Tư vấn những thông tin cần thiết về mua hộ và vận chuyển đến với khách hàng
 • Bước 3: Sau khi khách hàng xác nhận đặt mua hàng, Shipquocte sẽ tiến hành lên bảng giá. Khách hàng thanh toán chi phí hàng hóa theo tư vấn của nhân viên. Shipquocte sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Shipquocte chịu mọi trách nhiệm về vận chuyển, thông quan hàng hóa về Việt Nam. Hàng hóa về đến Việt Nam. Shipquocte sẽ thông báo cho khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại. Khách hàng có thể đến kho Shipquocte để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà.

Thông tin liên hệ của Shipquocte

Website: Shipquocte.com
Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735
Zalo: zalo.me/0973477463
Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

Share.

About Author