Đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia giá rẻ tại Nasco Express

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hàng hoá, bưu phẩm hay là hành lý… của bạn cần để vận chuyển quy hàng đi Campuchia nhưng bạn chưa biết nếu gửi đi như nuốm nào?, chôm tục ra sao và thời phòng chống đi bao lâu?… nổi ra bộ lãi những thắc mắc đấy, một vì Nasco Logistics là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và để giải đáp những thắc mắc miễn phí vì chưng dóm ngũ tham mưu nồng hậu, mối quan hệ rộng rãi và lớn khoẻ sẽ giúp hàng hoá của bạn được vận chuyển mau chóng, tùng tiệm và bảo đảm độ an toàn mọi lúc, mọi nơi.Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ, đảm biểu chất lượng.

1. Các loại hình gửi hàng đi Campuchia

Tuỳ vào nhu cầu và tính cấp tốc về thời gian mà khách hàng thương tình cầu, Nasco Express đang triển khai các loại hình vận chuyển đi campuchia như sau:

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không trung: Đây là sự lựa chọn dành tặng các lô hàng yêu thương cầu cấp tốc, hàng hoá giá trị cao. Bên cạnh đó, loại hình vận chuyển này rất phù hợp với việc các cá nhân gửi hồ sơ, giấy tờ, chứng từ quan trọng đi Campuchia.

Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia bằng đường bộ: Với các lô hàng thông thường, Nasco Express nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container. Với đường biên giới giáp nhãi dài, đây là điều kiện hết sức thuận lợi để vận chuyển hàng bằng đường bộ với chi phí tiết kiệm.

2. Bình diện hàng được phép gửi hàng đi Campuchia

Cần xác toan loại mặt hàng của bạn có thể gửi hàng đi Campuchia hay là không trước khi đưa đến đơn vị vận chuyển. Bởi danh thiếp đơn vị sẽ chỉ nhấn gửi các mặt hàng thuộc danh sách được phép xuất nhập khẩu theo quy định của Việt trai và Campuchia. Bạn có thể gửi:

  • Quà tặng, chứng tự, bill, invoice, giấy má cá nhân, hồ sơ, hiệp đồng, passport, giấy khai hoá,…
  • Hành lý cá nhân như: áo xống, túi xách, xéo dép, dụng cụ cá nhân, phiết dụng dùng hàng ngày,…
  • thiệt phẩm: thực phẩm khô (hải sản khô, tôm khô, trái cây sấy, các loại gia vị, các loại hạt, các loại bột,…), thực phẩm dạng lỏng (nước chấm, nước mắm, nước tương,…), …
  • Các loại dược phẩm và mỹ phẩm có đầy đủ nhãn hiệu nhãn hiệu và chứng minh được nguồn cội xuất miền.
  • Hàng hóa kinh doanh.
  • Hàng hóa gửi giả do bị lỗi.

3. Thời phòng dìm hàng tại Campuchia là bao lâu?

lớp cách giữa Campuchia tương đối gần, vì vậy thời gian người thừa nhận nhận được hàng từ 2-3 ngày làm việc (kể tự khi đơn hàng có mặt tại kho của Nasco Express ở TPHCM).

Lưu ý đối cùng quý khách ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, công ty Nasco Express chỉ nhận gửi hàng từ bỏ TPHCM sang trọng Campuchia. Đối với khách ở Hà Nội hay là những tỉnh thành khác, vui bụng ship hàng nội địa vào TPHCM đặng được gửi hàng đi Campuchia an toàn.

4. Vì sao nên gửi đi Campuchia của Nasco Logistics

Khi tuyển lựa dùng dịch vụ gửi hàng qua campuchia, bạn sẽ yên dạ hơn phứt tiến độ cũng như hàng hoá được đảm bảo an toàn với chúng trui là đơn vị siêng vận chuyển hàng hoá với nhiều năm gớm nghiệm với gửi đồ đi campuchia được trang bị đầy đủ các loại công cụ vận chuyển vận giờ tứ tung và cần mót nhất, nhiều chuyến đi luân phiên rau trong ngày để đảm bảo không bị trễ hạn hay gián đoạn khi xe gửi hàng đi campuchia ví rẻ.

Luôn trọng sự tín nhiệm của khách hàng đối với Nasco Logistics và liền tù tù cải tiến dịch vụ đeo lại nhiều tiện ích hơn nữa để sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng. Không chia biệt đơn hàng nhỏ, thiêng liêng, tuốt tuột cả khách hàng sẽ được phủ phục vụ, tư vấn tận tình trước khi làm thó tục lệ vận chuyển hàng hoá của mình.

Share.

About Author