Gem Riverside Khu căn hộ chung cự bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu dự án Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh gần trạm metro sống độc đáo ngay bên cạnh sông.

Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 gần trạm metro tầm nhìn rộng tiện ích 5 sao. Căn hộ cao cấp nội thất rộng rãi, chủ đầu tư Đất Xanh cư dân năng động. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside thiên nhiên xanh mát, khu vực Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú sống độc đáo. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Khu dự án Gem Riverside không gian thông thoáng, ngay bên cạnh sông. Trong tương lai, Gem Riverside sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. dự án Gem Riverside Nam rạch chiếc tiện ích 5 sao.

Gem Riverside
vi trí căn hộ sunwah pearl nội thất rộng rãi. Gem Riverside còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Gem Riverside có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.
Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 cư dân năng động. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Gem Riverside là hồ bơi tràn rộng. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Gem Riverside, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
thiên nhiên xanh mát. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.
vi trí căn hộ sunwah pearl không gian thông thoáng. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092

Share.

About Author