Giải pháp lắp đặt điều hòa Multi cho biệt thự và chung cư

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay lắp điều hòa multi kinh tế ngày càng phát triển và kéo theo đó là môi trường ngày càng nóng lên và từ nó nhiệt độ của Trái Đất ngày càng nóng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời bảo vệ môi trường đã cho ra hãng điều hòa multi, vừa có thẻ tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Có thể nói năm 2014 là một năm đánh dấu mốc quan trọng khi multi kí kết với Việt Nam và chỉ cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Điều hòa multi được các chuyên gia, kĩ sư,người tiêu dùng …tin dùng cho các công trình, nhà ở hay chung cư nhưng điều hòa Multi có tốn điện không? Thì mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây để xem điều hòa Multi có tốn điện không?

1.Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi được xem là bước cải tiến của dòng điều hòa thong thường. Nó là biến thể trung tâm của điều hòa và điều hòa treo tường. điều hòa multi hãng nào tốt là điều hòa gồm có một cục nóng và nhiều mặt lạnh, gọi được gọi là điều hòa một mẹ nhiều con. Điều hòa này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, đồng thời giúp tập chung vào làm mát phòng nhờ cơ chế làm lạnh không đồng thời.

Hiện nay, các căn hộ chung cư thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công bị hạn chế nên việc lắp đặt nhiều dàn nóng ban ngoài ban công sẽ bj gặp nhiều khó khăn. Nếu theo ước tính thì một căn hộ trung bình cần tới 3 chiếc điều hòa cho ba phòng, nên dẫn tới phải lắp ba cục nóng bên ngoài ban công là không hề dễ dàng và sẽ gây mất cảnh quan cho ban công nhà bạn.

Để giải quyết vấn đề này thì các hãng điều hòa như LG, Daikin, Mitsubishi đã sáng tạo ra dòng điều hòa Multi. Hệ thống bao gồm 1 dàn nóng và nhiều mặt lạnh, tích hợp nhiều tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

2.Nguyên lí hoạt động của điều hòa dòng Multi

Cấu tạo một nóng có thể điều chỉnh nhiệt độ cho nhiều mặt lạnh cùng một lúc, nên dàn nóng có công suất làm lạnh lớn.

Để hình dung rõ hơn thì khi bạn thúc dạy vào buổi sáng và tập chung ra phòng khách thì dàn nóng sẽ tập chung làm lạnh ở phòng khách hơn. Khi về đêm bạn đi ngủ thì dàn nóng sẽ tập trung làm lạnh ở các phòng ngủ làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn và phòng sinh hoạt chung sẽ ngừng hoạt động.

3.Điều hòa Multi có tốn điện không?

Do thiết kế 1 dàn nóng và nhiều mặt lạnh nên có thể hợp tác được nhiều phòng. Do vậy để biết điều hòa Multi có tốn điện không? ta cần tìm hiểu những nổi bật của dòng này nhé để có thể có câu trả lời cho gia đình mình nhé.

a.Tính thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà

Nếu bạn thấy lo lắng khi sử dụng điều hòa mà gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, do mắc nhiều điều hòa và nhiều dàn nóng thì ngoài ban công thì đây là giải pháp cho gia đình bạn. Thay vì phải mắc quá nhiều dàn nóng ở ngoài ban công thì bây gời thay bằng còn 1 dàn nóng. Điều này giúp cho bức tường nhà bạn đỡ nặng đi phần nào, hạn chế được tiếng ồn và tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

b.Khả năng làm lạnh nhanh cho các phòng

Tuy cùng một cùng một dàn nóng nhưng các mặt lạnh của điều hòa Multi hoạt động riêng biệt nên khi mỗi người ở các phòng khác nhau nên bạn có thể tự cài đặt chế độ làm mát khác nhau phù hợp với bản thân mình. Hệ điều hòa dân dụng Multi có thể kết nối với các chủng loại như âm trần nối ống gió, tủ đứng, hay âm trần Cassett, treo tường.

c.Điều hòa Multi có tốn điện không? Khả năng tiết kiệm điện

Với cơ chế làm lạnh thông minh cùng các hệ số ở các mặt lạnh khác nhau. Nên người dùng có thể cài đặt cơ chế làm lạnh cao ở những phòng được ưu tiên. Như phòng khách, phòng ăn thường là nơi tụ tạp dông người nên bạn có thể cài đặt chế độ làm mát nhanh và cao ở những phòng này. Đồng thời máy nén sẽ làm lạnh nhanh và sâu hơn ở các phòng mà hây tập chung đông người.

Ban đêm, khi phòng khách va phòng ăn không có người thì máy nén sẽ dừng hoạt động và phân bố làm lạnh sâu hơn cho các phòng ngủ để cho mọi người có giấc ngủ sâu hơn và thoải mái hơn.

d.Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Vì chỉ có một cục nóng nên bạn sẽ tiết kiệm cho chi phí mua các

phụ kiện như ống đồng hoặc dây điện. Với những đặc điểm trên

nên điều hòa dòng Multi đang dần thay thế cho các dòng điều hòa

dân dụng bình thường và ghi dấu ấn tốt đối với người dùng công

nghệ hiện đại, thích hợp cho xu hướng hiện đại. nhìn chung lại thì

điều hòa dòng Multi thích hợp với các khu chung cư có nhiều

phòng hay, các công ty xí nghiệp, siêu thị hay khu trung tâm

thương mại được khuyên nên sử dụng dòng điều hòa này. Bên cạnh

đó chi phí của bạn cũng sẽ được tiết kiệm hơn khi bạn mua dòng

Multi cũng rẻ hơn so với các dòng điều hòa thông dụng khác để sử

dụng trong nhà.

Với mật độ chung cư ngày càng tăng thì bạn hãy trở thành người

tiêu dùng thông minh để lựa chọn điều hòa cho gia đình mình. Điều

hòa Multi đang được bán tại CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG

PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐẠI THANH của chúng tôi

là một nơi bạntin tưởng với chất lượng hàng hóa chính hãng ,

hàng nguyên đainguyên kiện. Chúng tôi cung cấp các dòng điều

hòa Multi Daikin, Multi LG… trên khắp toàn miền Bắc.

4.Lưu ý khi mua điều hòa Multi

-Tổng công suất dàn lạnh: Khi bạn mua điều hòa Multi thì đồng

nghĩa bạn sẽ lắp rất nhiều dàn lạnh nên bạn cân phải lựa chọn từng

dàn lạnh phù hợp với các diện tích căn phòng. Đây cũng là cách mà

bạn có thể tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm

chi phí.

-Công suất dàn nóng phù hợp: khi mà bạn tính tổng công suất dàn

lạnh thì bạn có thể tính ra công suất của một dàn lạnh phù hợp với

các dàn lạnh.

-Lựa chọn thương hiệu uy tín: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều

dòng sản xuất ra dòng Multi nên bạn cần phải tham khảo kĩ trước

khi mua, để đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với giá tiền của

gia đình bạn.

Nếu bạn cảm thấy còn thắc mắc về dòng điều hòa Multi có tốn điện không?này thì bạn có thể có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các dòng điều hòa noi chung và điều hòa Multi nói riêng.

 

Share.

About Author

Tân Phúc Hưng Chuyên thi công và lắp đặt điều hòa Multi, Trung tâm VRV Điện thoại: 0966. 926. 198 – 0908. 091. 386 – 0982. 722. 551 Website: https://tanphuchung.vn/ https://bienbacgroup.com/ https://sieuthikholanh.com/ https://lamkholanh.vn/