Giới thiệu những mẫu nhựa an toàn cho khách hàng sử dụng hàng ngày

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giới thiệu các dòng nhựa an toàn cho quý khách sử dụng hàng ngày gồm những dòng gì và có những lưu ý cần thiết đáng chú ý nào cho các dòng nhựa này. Bài viết cùng chủ đề các dòng nhựa có thể dùng tốt https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Anh chị em tham khảo sẽ được bộ phận Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu cho mục đích giúp mọi người chọn lọc các sản phẩm nhựa phải chăng cho sức khỏe của mình và người thân.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa tương đối độc hại có sức khỏe còn người, đặc trưng nếu như nó tiêu dùng không đúng phương pháp và mục đích. Hiện tại mang các chủng mẫu nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất ko phải chăng với cơ thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số 2
Đây là dòng nhựa rẻ nhất trong hầu hết những mẫu nhựa. Hiện những chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số 2 để đựng thực phẩm lâu dài.

Với dòng nhựa này mang độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, ko thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số hai được dùng để chế tạo những đồ vật như: chai nhựa, bình chứa sữa, đựng dầu ăn, những cái bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt chiếc nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường sở hữu màu xanh lam khác biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đó là số 2 – hoàn toàn không đựng BPA. Hãy nhớ số 2 nha.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là dòng nhựa được những chuyên gia khuyên tiêu dùng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 mang tính bền nhiệt cao nhất, chịu được từ 130 – 170 độ nên được dùng làm hộp đựng thực phẩm, mang thể dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và ngoài ra, chỉ nên sử dụng trong lò vi sóng trong khoảng hai – 3 phút, ko nên để quá lâu.

Nhựa PP thường tương đối trong suốt. Mẫu nhựa này sở hữu thể tái sử dụng. Có thể cất nước chỉ cần khoảng dài mà ko độc hại.

Các bạn nên tìm hiểu thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể nhận biết các loại nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author