Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu? Đơn vị nào nhận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng nhất? Nếu bạn đang quan tâm đến việc vận chuyển hàng hóa từ Liên bang Đức về Việt Nam với thời gian nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Thường thì khách hàng hay lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

– Nếu là đường hàng không : Khoảng 7-10 ngày sẽ có hàng đến tay khách hàng, còn đường biển thì hơn 15 ngày có khi lên đến 1 tháng nếu thời tiết không được thuận lợi.

– Đường bộ : Đương nhiên thời gian gửi hàng rất lâu nên rất ít người chọn vận chuyển bằng cách này, chỉ có những mặt hàng đặc biệt không thể vận chuyển bằng hai cách kia người ta mới sử dụng đến đường bộ. Tuy nhiên những khách hàng muốn chuyển hàng cấp tốc thì có thể đăng ký, Shop Nhật Việt sẽ giao hàng phát nhanh cho bạn và đương nhiên phí dịch vụ sẽ cao hơn mức bình thường.

Còn về việc nhận hàng vận chuyển từ Đức về Việt Nam, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người như thế nào có thể nhận hình thức giao hàng phù hợp nhất với mình. Bạn cảm thấy nhận hàng tại cảng, tại sân bay, tại kho của công ty hay tại nhà mình trên cở sở đảm bảo sự thuận tiện nhất cho bản thân.

Đơn vị gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn

Newtran nhận vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam bằng các hình thức khác nhau và tùy vào nhu cầu của bạn sẽ chọn hình thức nhận hàng tiện lợi nhất cho mình. Bạn có thể chọn một trong 3 cách nhận hàng sau đây:

– Nhận hàng tại sân bay hoặc cảng biển: Nếu bạn ở gần sân bay hoặc cảng biển thì có thể đăng ký nhận hàng chuyển từ Đức về. Việc nhận hàng ở đây giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể trực tiếp lấy hàng sớm nhất. Tuy nhiên khi nhận hàng ở đây bạn phải thực hiện một số thủ tục hơi rườm rà nên một số khách hàng cảm thấy bất tiện nên không chọn cách nhận hàng này.

– Nhận hàng tại kho của Newtran: Nếu bạn ở gần kho hàng của công ty có thể đăng ký đến đây để nhận hàng. Cách thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí giao hàng mà còn chủ động thời gian nhận hàng hơn, vả lại nếu hàng có vấn đề gì bạn được giải quyết nhanh hơn. Nhưng nếu ở xa nhà kho của công ty thì hơi bất tiện cho bạn khi đến đây nhận hàng.

– Giao hàng tận nhà: Những ai không ở gần sân bay, cảng biển hay nhà kho của Newtran thì có thể đăng ký nhận hàng ngay tại nhà. Khi hàng về đến kho của Newtran tại Việt Nam sẽ được khai thác lại 1 lần nữa sau đó giao cho các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa ship hàng đến tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà đợi hàng, kiểm trang hàng khi nhân viên giao đến và hoàn tất đơn hàng. Đương nhiên nhận hàng tại nhà thì chi phí bạn thanh toán phải cao hơn các hình thức kia nhưng không đáng kể là bao nên bạn yên tâm nhé.

Ngoài dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, Newtran còn cung cấp thêm dịch vụ nhận order hàng Đức, mua hộ hàng Đức trên các trang thương mại điện tử .de, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ đến Newtran:

  • Website: Newtran.vn
  • Hotline: 0919802018 / 0915552133
  • Fanpage: https://www.facebook.com/newtran.vn
Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/