Mua hàng online ở Anh ship về VN mất bao lâu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mua hàng online ở Anh ship về VN mất bao lâu? Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có đắt không? Đơn vị vận chuyển hàng nào uy tín hiện nay. Cùng tham khảo bài viết này để có cho mình câu trả lời nhé

Mua hàng online ở Anh ship về VN mất bao lâu?

Các sản phẩm “Made in Uk” là xu hướng ưa chuộng tiêu dùng của khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Hàng Anh được đánh giá cao về chất lượng và “độ xa xỉ”, đem đến sự hài lòng cho đối tượng khách hàng sử dụng .

Mặc dù khoảng cách 2 nước Việt Nam- Anh quốc  xa xôi nhưng nhờ vào sự hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển khách hàng vẫn mua được những sản phẩm hàng Anh chất lượng chính hãng  cùng giá thành vô cùng phải chăng.  Tuy nhiên tùy vào năng lực và kinh nghiệm của từng đơn vị vận chuyển mà thời gian hàng về khác nhau có thể nhanh hoặc rất chậm.

Mua hàng online ở Anh ship về VN mất bao lâu là câu hỏi dược nhiều khách hàng đặt ra hiện nay.

– Bạn lựa chọn phương thức mua hàng bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển được xem là nhanh nhất

Được đánh giá là  phương thức chuyển hàng phổ biến nhất dành cho các khách hàng lẻ, mua buôn với số lượng vừa phải. Vận chuyển bằng đường hàng không đảm bảo về cả thời gian lẫn bảo hiểm hàng hóa. Thời gian vận chuyển được tối ưu nhất khoảng 7-10 ngày. Tuy nhiên giá cả sẽ đắt hơn so với những phương thức vận chuyển khác.

Xem chi tiết: Mua hộ hàng từ Anh cũng bởi Newtran

– Đường biển là phương thức vận chuyển phù hợp với các mặt hàng cồng kềnh mặc dù rất mất thời gian, công sức lấy hàng nhưng đối với những nhà buôn lớn thì phưng thức này được lựa chọn tối ưu hơn do chi phí được đảm bảo rẻ hơn. Nếu bạn muốn bê nguyên 1 cái tủ gỗ, hay một cái ghế, cái bàn ăn,.. từ nước Anh về, chắc chắn bạn không thể sử dụng hàng không để di chuyển.

Hình thức này khá mất thời gian, rơi vào khoảng vài tuần đến 1 tháng cho tất cả các sản phẩm. Tất cả khách lẻ, khách buôn bé thì được vận chuyển 100% bằng đường hàng không.

Newtran- Đơn vị vận chuyển hàng Anh về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

  • Newtran có kinh nghiệm vận chuyển đến năm 11 năm, am hiểu thị trường Anh hỗ trợ khách hàng mua hàng chiết khấu cao nhất  đồng thời  thời gian vận chuyển hàng về nước trong thời gian tối ưu nhất.
  • Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam được công khai chi tiết, minh bạch đến khách hàng, đảm bảo không có những chi phí phát sinh về sau
  • Theo đó thời gian vận chuyển tại Newtran chỉ từu 7-10 ngày hàng về đúng với cam kết đã thỏa thuận với khách hàng
  • Bảo hiểm an toàn 100%, hỗ trợ đóng gói kiểm đếm cẩn thận nhất cho khách hàng để quá trình vận chuyển về VIệt Nam được hoàn hảo nhất.
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình các yêu cầu của quý khách hàng 24/7

Thông tin liên hệ 

  • Website: Newtran.vn
  • Hotline:0986 252 421 / 0982 366 612
  • Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

 

Share.

About Author