Phương pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi một cách hiệu quả

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khiến người tiêu dùng khó có thể chọn sản phẩm phù hợp. Nhiều người giới thiệu về việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhưng vẫn còn nhiều điều khiến bạn băn khoăn? Và cửa lưới chống muỗi chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội – Hiểu như thế nào cho đúng về cửa lưới chống muỗi và cấu tạo của nó

Đầu tiên phải kể đến chính là cửa lưới chống muỗi mở quay. Sản phẩm này thường được lắp tại các lối cửa ra vào, ban công,.. Sản phẩm được thiết kế với các ô lưới nhỏ khiến cho muỗi và côn trùng không xâm nhập được vào nhà. Nguyên liệu chủ yếu để làm ra sản phẩm là lưới inox 316L với khung là nhôm định hình, giúp cửa có độ bền cao, không han gỉ. Ngoài ra, phần lưới inox gắn lăn cố định vào khung sắt bằng gioăng cao su nên rất chắc chắn.

Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc điểm nền nhiệt cao, thuận lợi giúp các loài muỗi sinh sôi và phát triển, tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao cho con người.  Nhiều người giới thiệu về việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhưng vẫn còn nhiều điều khiến bạn băn khoăn?

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội – Các loại cửa lưới chống muỗi chính trên thị trường hiện nay

Share.

About Author