Quạt Trần Panasonic F56NCL của Nhật

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Quạt trần Panasonic của Nhật với 3 cánh với nhiều dài tốt cho gió rộng hơn. Tông màu tối mang mã số F56NCL sang trọng được bên Bequeen 0964.73.11.22 phân phối chính hãng. Sản phẩm có bề ngoài đơn giản nhung vấn áp dụng công nghệ khoa học hiện đại giúp gió luân chuyển mẫu gió giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng.

Quạt Trần Panasonic F56NCL

Sản phẩm sở hữu tổng thể thanh nhã dơn giản nhưng sang trọng phù hợp với các văn phòng dùng Điều Hòa Nhiệt Độ công suất lớn có thể kết hợp vớicộng Quạt Cắt Gió Điều Hòa để tiết kiệm điện hơn.

Chất lượng gió đồng đều, tốc độ quay êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu trong lúc dùng. Hệ thống móc treo kiên cố, nhờ ấy hạn chế được tối đa các sự cố không mong muốn, giúp sử dụng quạt an toàn hơn. Độ bền, tuổi thọ dùng rất lâu, hầu như chơi bị hỏng hóc bao giờ.

Đặc điểm thu hút của quạt của Panasonic F56NCL:

Cánh quạt dài 140cm – 5 cấp tốc độ
Hộp số điều chỉnh bằng tụ điện với thiết kế nhỏ gọn
Được trang bị hệ thống dây an toàn và công tắc ngắt điện an toàn
Thiết kế đặc biệt giúp ngăn ngừa cánh quạt rơi
Động cơ bền bỉ với vòng bôi trơn vĩnh cữu
Màu sắc:, Antique brass (Màu Đồng Cổ)

Quạt trần 5 cánh đến từ Nhật Bản của Panasonic hiện đang là một sự tuyển lựa xuất sắc của người tiêu dùng hiện nay. Hệ thống móc treo vững chắc, nhờ đấy giảm thiểu được tối đa các sự cố ko mong muốn, giúp tiêu dùng quạt an toàn hơn.

Share.