The Krista dự án căn hộ chung cư thành phố tiện ích sát trung tâm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư The Krista được xây dựng bởi Tập đoàn CapitaLand phong cách hiện đại vốn khổng lồ mạnh mẽ sinh động.

Krista phong cách hiện đại sống xứng tầm lựa chọn sáng giá. Dự án chung cư cao cấp khu mảng xanh lớn, phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand phân bố hợp lý. Dự án The Krista riêng tư tuyệt đối, toạ lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây vốn khổng lồ. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Khu dự án cao cấp The Krista khu vực trung tâm, tại huyện Quận 2 mạnh mẽ sinh động. The Krista 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. lựa chọn sáng giá.

The Krista
Diện tích xây dựng là gì khu mảng xanh lớn. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Di chuyển thuận tiện từ du an The Krista đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
Krista phân bố hợp lý. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác. Dự án The Krista có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.
Krista Quận 2 riêng tư tuyệt đối. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, The Krista tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
Diện tích xây dựng là gì khu vực trung tâm. The Krista rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)913756339

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info