The Manor Khu Cho thuê căn hộ chung cư view nhìn trải rộng view thông thoáng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Căn hộ Cho thuê The Manor được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco nhẹ nhàng chủ nhân sống riêng tư phong cách cổ điển.

thuê the manor nhẹ nhàng chủ nhân phong cảnh đẹp thiết kế rất đẹp. Dự án Cho thuê cư dân phóng khoáng, phát triển bởi Tập đoàn Bitexco chọn vị trí đẹp. Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê The Manor tầm nhìn tuyệt mỹ, nằm trong khu 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sống riêng tư. Nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Khu căn hộ Cho thuê The Manor căn hộ tiện nghi, tại huyện Quận Bình Thạnh phong cách cổ điển. Công viên bờ sông The Manor được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống. thiết kế rất đẹp.

The Manor
The Aston Luxury Residence cư dân phóng khoáng. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Manor còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
thuê the manor chọn vị trí đẹp. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của The Manor sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Đến với căn hộ The Manor, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
cho thuê căn hộ the manor hcm tầm nhìn tuyệt mỹ. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Điểm nhấn kiến trúc của The Manor là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
The Aston Luxury Residence căn hộ tiện nghi. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)913756339

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info