Ứng dụng màn hình kỹ thuật số

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thế giới ngày càng phát triển hàng loạt các sản phẩm được ra đời và được cải tiến trong đó có màn hình lcd. Màn hinh LCD nỏi bật với khả năng hiển thị với chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tốt,… do đó chúng được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động như sân khấu , sự kiện phòng hợp

Và bảng hiệu kỹ thuật số LCD là một trong những trình phát quảng cáo LCD phổ biến nhất, chúng cho phép hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao trên màn hình. Một số giải pháp độc lập và có thể được cắm vào USB hiện có để phát, trong khi các giải pháp khác cho phép người dùng tạo nội dung tùy chỉnh. Nội dung có thể ở dạng dữ liệu, hình ảnh, video, hoạt ảnh và thậm chí là đa phương tiện có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả hơn.

Ứng dụng màn hình kỹ thuật số

Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số LCD p được sử dụng ở: các địa điểm khác nhau và các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, phòng chiếu phim và các địa điểm công cộng khác để cung cấp thông tin liên quan đến tất cả mọi người. Nó chỉ giống như đưa ra một thông báo.

Khi bảng chỉ dẫn kỹ thuật số LCD được sử dụng trong sân bay và nhà ga, chúng có thể hiển thị lịch trình chuyến bay, lịch tàu, ra vào ở những nơi công cộng, v.v.

Trong trung tâm thương mại, những bảng chỉ dẫn kỹ thuật số LCD này được đặt ở những điểm quan trọng để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng và nếu trung tâm mua sắm xây dựng quá lớn, thì bảng chỉ dẫn kỹ thuật số LCD độc lập được sử dụng như một bản đồ tương tác có thể giúp mọi người tìm ra điểm đến cụ thể.

Những biển báo kỹ thuật số LCD độc lập nàycũng được sử dụng trong các nhà hàng thức ăn nhanh và cửa hàng bán lẻ, khách sạn và ngân hàng, v.v. Trong các nhà hàng thức ăn nhanh, màn hình bảng hiệu kỹ thuật số LCD được sử dụng làm bảng thực đơn kỹ thuật số để hiển thị sản phẩm và giá cả, khơi dậy sự thèm ăn của khách hàng bằng cách hiển thị hình ảnh sản phẩm tươi sáng và sau đó thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm để tiêu dùng. Trong các cửa hàng bán lẻ, họ truyền thông các ưu đãi và giảm giá trên các sản phẩm khác nhau thu hút nhiều khách hàng hơn.

Trong các ngân hàng, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số độc lập được sử dụng để quản lý hàng đợi và hiển thị các hướng dẫn pf hoạt động kinh doanh ngân hàng. Những điều này giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Trong các khách sạn lớn hơn, chúng có thể được sử dụng để thông báo cho khách hàng về tình trạng sẵn có bàn cho bữa trưa hoặc bữa tối. Nhân tiện, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số LCD độc lập cũng được sử dụng kết hợp với phần mềm quản lý nội dung (CMS), Sau đó, bạn có thể cài đặt từ xa hiển thị công tắc hẹn giờ. Bạn cũng có thể gửi hoặc thay đổi nội dung từ xa thông qua máy tính của bạn. ứng dụng màn hình kỹ thuật số

Ngoài ra, những màn hình biển báo độc lập này cũng có thể được sử dụng để hiển thị thông tin về một địa điểm cụ thể thông qua video. Những nơi như bảo tàng, sân vận động thể thao và di tích lịch sử giới thiệu di sản và lịch sử phong phú của họ thông qua bảng chỉ dẫn kỹ thuật số này.

Nói một cách dễ hiểu, hiện nay bảng hiệu kỹ thuật số LCD độc lập được sử dụng rộng rãi và có nhiều ưu điểm, có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu, ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tạo doanh thu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, dễ vận hành, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có một dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay, đang cạnh tranh trực tiếp với màn hình lcd đó là màn hình led. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Phù hơp với nhiều định dạng khắc nhau như video, văn bản, đồ họa
  • Màu sắc hiển thị 17 triệu màu sắc
  • Môi trường hoạt động phong phú
  • Độ bền sản phẩm cao,
  • An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng

Để biết thêm chi tiết bạn có thẻ đọc thêm bài viết:

Đơn vị lắp đặt màn hình led

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/