Giải đáp thắc mắc cần làm gì khi bảo trì thang máy tại Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sau khi thang máy được đưa vào hoạt động, việc chăm sóc cho nó là việc hết sức quan trọng để giúp đỡ thang máy dân dụng vận hành ổn định, kéo dài tuổi thọ thang máy gia đình. Bảo trì thang máy tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Nội dung sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Bảo trì thang máy được đông đảo những người sử dụng tại Hà Nội quan tâm. Tại sao lại như vậy?

Thang máy dân dụng là phương tiện giao thông phổ cập rộng rãi trong mọi loại hình nhà ở nhiều tầng. Do vậy, việc chú trọng bảo hành, bảo dưỡng thang máy thường xuyên, đúng theo thời hạn là điều thiết yếu. Việc chăm sóc thang máy mang tới khá nhiều ích lợi cho người sử dụng, cụ thể như sau:

Bảo trì để nâng cao chất lượng thang máy dân dụng
Việc bảo dưỡng thang máy sẽ giúp cho thiết bị thang máy nâng cao chất lượng tốt hơn và tuổi thọ dài hơn khi đưa vào vận hành, sử dụng. Từ đó, giúp cho thang vận hành ổn định, trơn tru, bảo đảm sự an toàn, thư thái cho Khách hàng.

Bảo trì giúp phát hiện một số lỗi vận hành
thang máy gia đình khi đưa vào bổ sung sẽ được kiểm tra theo thời hạn chi tiết những thành phần và cả quá trình vận hành thang máy dân dụng một cách chặt chẽ từ cơ quan có thẩm quyền & Nhà máy sản xuất. tuy nhiên, dưới sự tác động mạnh mẽ từ ngoại cảnh có khả năng khiến một vài thiết bị, phụ kiện không khỏi tránh bị trạng thái xuống cấp, gặp sự cố. bây giờ, việc kiểm tra, bảo dưỡng thang máy đúng thường kỳ sẽ giúp cho nâng tầm giá trị vận hành thang máy & bảo đảm sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Hoạt động bảo trì thang máy dành cho thang máy đã lắp đặt tại Thủ đô Hà Nội được chia theo định kỳ theo tháng/quý/năm. lúc mới thực thi lắp đặt thang máy gia đình, mọi người nên bảo dưỡng liên tục, bảo trì thang máy hằng tháng. Việc bảo dưỡng thang máy theo tháng lúc mới bổ sung sẽ giúp cho giám sát quá trình vận hành của thang máy để review chuẩn xác nhất về chất lượng và cả phát hiện một số lỗi thường gặp của cầu thang máy.

Phát hiện sớm các lỗi xảy ra với thang máy sẽ giúp việc bảo trì thang máy xảy ra kịp thời, đúng hạn & rất nhanh chóng phát hiện, làm tốt lên những sự cố tiềm ẩn trong quá trình hoạt động của thang.

Bảo trì mang lại sự vận hành trơn tru, an toàn cho Khách hàng
khoảng trống thang máy gia đình kín thường dễ tạo ra ám ảnh xấu tới người sử dụng khi gặp sự cố. lúc đi thang máy gia đình, một âm thanh nhỏ phát ra hay rung lắc nhẹ cũng đã đủ khiến người dùng cảm thấy bất an, lo sợ. Đó chính là Nguyên nhân vì sao bạn nên liên tục bảo trì thang máy. quá trình bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp cho người sử dụng yên tâm hơn vì lúc này thang đã đảm bảo được một vài đòi hỏi hoạt động an toàn.

Nâng cao sự ổn định, bền bỉ cho thang
Ý định sau cùng của việc duy tu thang máy Tp. Hà Nội là duy trì sự ổn định, bền bỉ cho thang máy gia đình trong suốt quá trình sử dụng. lúc thang máy gia đình hoạt động ổn định sẽ khiến cho những sự cố không đáng có, rủi ro hơn có khả năng chi phối tới tính mạng con người. Cho nên, việc bảo trì thang máy sẽ trở nên một công việc vô cùng hữu ích, cải thiện chất lượng thang máy.

Bảo trì thang máy để giúp cho thiết bị thang máy tại Hà Nội hoạt động tốt hơn

Bảo trì thang máy để giúp cho thiết bị thang máy tại Hà Nội hoạt động tốt hơn

Xác định trách nhiệm của đơn vị lắp đặt thang máy trong vấn đề bảo trì?

Nếu nói duy tu là nghĩa vụ của Đơn vị kinh doanh hay Nhà cung ứng cũng hề sai bởi khi lắp đặt thang máy gia đình giữa bên mua & bên bán đã có những thỏa thuận cam kết về dịch vụ bảo trì thang máy. Nói một cách chính xác hơn, tiến hành bảo hành cầu thang máy là nghĩa vụ mà phía Đơn vị kinh doanh rất cần thiết để đem lại đúng theo hợp đồng. Nói riêng vấn đề bảo trì thang máy tại Hà Nội thì phía Nhà cung ứng cần tận tâm triển khai những chính sách theo đúng hợp đồng đã ký kết & lắp thang máy cho các thiết bị đã lắp đặt tại đây.

Các loại hình chăm sóc, bảo trì thang máy tại Thủ đô Hà Nội ?

Dịch vụ bảo trì thang máy tại Thành phố Hà Nội được chia thành 2 hình thức duy tu như sau:

Gói bảo trì thông thường
Đối với việc bảo dưỡng thang máy thường thấy, việc sửa đổi thiết bị vật tư sẽ được thực hiện theo 2 phương án. Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND, bên Nhà máy sản xuất sẽ sửa đổi không phải trả tiền cho người sử dụng. Với tiền bạc vật tư trên một 100.000 VND, phía Đơn vị cung cấp sẽ có trách nhiệm thống kê lại tình huống cho người dùng và cách tính giá chi thiết bị cần sửa đổi. Nếu Khách hàng đồng ý, Công ty cung ứng sẽ thực thi chỉnh sửa.
Gói chăm sóc toàn diện cho thang máy gia đình
Đối với khâu bảo dưỡng toàn diện, phía Đối tác sẽ Chịu trách nhiệm đối chiếu, đảm bảo cho thang máy dân dụng vận hành ổn định không chi phối gì tới việc khai thác, buôn bán của người sử dụng. khi sửa đổi linh kiện người dùng cũng sẽ không phải mất bất kỳ ngân sách nào. Trừ tình hình người sử dụng dùng thang máy gia đình không đúng cách, làm hư hỏng, yêu cầu Nhà sản xuất đến thay thế thiết bị sẽ phải chi trả chi phí.

  • Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì thang  máy ở Hà Nội TẠI ĐÂY

Quy trình 9 hạng mục cần thực hiện khi bảo trì thang máy tại Hà Nội

  1. Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng, càng thắng thang máy dân dụng.
  2. Đối chiếu độ lệch tầng, tăng thêm tốc độ, giảm tốc, độ giật & thay đổi lại, sửa đổi các thành phần cần
  3. Xem trọng nhằm bảo đảm sự an toàn lúc dùng, đối chiếu những đầu dây tủ điện.
  4. Kiểm tra những bạc đạn, mức dầu của hộp số, motor,… lúc nhiệt độ tăng bất thường & cần thay thế nếu cần.
  5. Đối chiếu chuông cảnh báo động, đèn phòng cabin, Intercom, đối chiếu relay, một số tiếp điểm & trạng thái vận hành của chúng.
  6. Đối chiếu hoạt động công tắc cửa, cơ cấu đóng mở cửa, đối chiếu điều kiện một số chân vách ngăn formica.
  7. Lau chùi cửa ra vào thang máy, sill cửa, bánh đà, cáp chính, những đầu đối trọng, kiểm tra vận hành các thiết bị overload, nguồn dự phòng.
  8. Kiểm tra & tiến hành châm đầy một vài hộp bôi trơn rây.
  9. Vệ sinh hố thang máy, công tắc & một vài bộ phận, phụ kiện lắp trong cầu thang máy.
Kỹ thuật viên thực hiện các bước bảo trì thang máy tại Hà Nội

Kỹ thuật viên thực hiện các bước bảo trì thang máy tại Hà Nội

Trên đây là khái niệm, phân loại, các công việc cần thực hiện khi bảo trì thang máy tại Hà Nội. Những điều này chắc hẳn sẽ mang lại sự hiểu biết đầy đủ cho người sử dụng thang máy tại Hà Nội. 

Share.

About Author