các gói cước VNPT đang nhận được nhiều lời khen nhất hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn và trang chủ của công ty, VNPT nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới đăng ký lắp đặt mạng internet. Để thực hiện đăng ký chúng ta cần làm gì, chi phí cho điều này là bao nhiêu? Thông tin về các gói mạng của VNPT sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : mạng vnpt hcm – chi tiết về gói cước mạng internet VNPT

Hiện, các hộ cá nhân, gia đình tìm tới gói internet của VNPT khá nhiều, để phù hợp với họ thì hiện chúng tôi đã triển khai các gói F2,F3,F4,F5 với tốc độ truy cập lần lượt là 55Mbps, 45 Mbps, 35 Mbps, 27Mbps.

Modem là một trong những thiết bị quan trọng, có những ảnh hưởng lớn tới tốc độ và sự ổn định của mạng. Và VNPT có thể trang bị miễn phí modem 4 cổng – một trong những modem có chất lượng cao nhất nhì trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đảm bảo mạng mình đang sử dụng có tốc độ cao, đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Đặc biệt nhất là với phạm vi phát sóng tới khoảng 100m, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi không gian nhà hoặc đơn vị làm việc lớn.

Trong thời kỳ hội nhập, giao lưu với thế giới được khuyến khích, một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là tốc độ kết nối quốc tế. Thế nhưng, ở nước ta chúng lại hay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó đứt cáp quang quốc tế là nặng nhất. Thế nên những nhà mạng có bổ sung băng thông quốc tế, chuyển hướng cáp quang luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và VNPT là một trong những đơn vị như vậy.

Đa số khách hàng đều hài lòng với thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp, tốc độ khắc phục sự cố của đội ngũ nhân viên VNPT. Vừa được sử dụng mạng chất lượng, lại vô cùng hài lòng với nhân viên, có bao nhiêu nhà mạng có thể thực hiện được điều này.

Đăng ký, lắp đặt mạng có lẽ không phải là chuyện quá xa lạ khi mà hiện nay internet rất cần thiết cho cuộc sống.  Do đó, internet cũng như đăng ký lắp đặt mạng dần trở thành một chủ đề được nhiều người chú ý tới.

>>> Xem thêm : lắp internet vnpt – lắp đặt mạng VNPT và những điều nhiều người chưa từng biết

Share.

About Author