chọn pallet nhựa qua 5 tiêu chí này

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhanh chóng – đây là chỉ tiêu mà mọi doanh nghiệp đều đang áp dụng, từ khâu lên kế hoạch, sản xuất cho tới các hoạt động xuất nhập kho. Dùng các phương pháp truyền thống chắc chắn không thể đẩy nhanh tiến độ di chuyển, sắp xếp hàng hóa ra vào kho. Hãy tham khảo ngay bài viết này để được tư vấn, trao đổi kinh nghiệm khi mua pallet nhựa cho xe nâng.

>>> Xem thêm : thu mua pallet nhựa cũ – pallet nhựa tốt gồm những tiêu chuẩn gì?

Không công nghệ chưa phát triển, các hoạt động trong kho bãi được thực hiện thủ công, bằng sức người. Công nhân sẽ phải di chuyển từng kiện hàng, đi đi lại lại, vừa tốn sức, năng suất không cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và ảnh hưởng tới sức khỏe. Cho tới hiện nay, sự ra đời của xe nâng đã dần cải thiện điều kiện làm việc trong kho. Mọi việc trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và năng suất được nâng cao rõ rệt.

Quá trình lựa chọn pallet nhựa cho xe nâng cần cân nhắc trên nhiều yếu tố, đầu tiên là đặc điểm của loại xe nâng sử dụng. Với những chiếc xe nâng bằng tay, loại pallet nhựa được khuyến khích sử dụng chính là loại 1 mặt. Vì xe nâng bằng tay có đặc điểm là bên dưới những càng nâng của chúng được trang bị thêm các bánh xe, chân trụ. Điều đó khiến chúng không thể nhét vào khoảng trống của những pallet 2 mặt, vậy nên, chỉ nên dùng loại có 1 mặt.

Có rất nhiều loại pallet hiện nay bị giới hạn về loại, kích thước càng của xe nâng, do đó, cần phải chú ý lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn, pallet nhựa 1100x1100x120 mm chỉ thích hợp với những loại xe nâng có càng nhỏ. Do khoảng loạt càng của chúng chỉ vào khoảng 670mm, nên càng của xe nâng phải là loại có kích thước nhỏ hơn thông số này.

Khi tìm mua pallet nhựa cho xe nâng, người ta phải tính toán tới khả năng chịu lực của sản phẩm đó. Vậy nên, cần dùng những loại có chất liệu tốt và khả năng chịu lực cao như HDPE. Hãy đọc kỹ thông tin về sản, chất liệu, các thông số, tiêu chí an toàn để việc lựa chọn và sử dụng đảm bảo an toàn nhất có thể.

Nhựa Pallet Nhật Minh là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay trong cung cấp các sản phẩm pallet nhựa. Một ưu điểm cần phải kể tới của đơn vị đó chính là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Điều đó giúp chúng tôi hiểu rõ về yêu cầu và nhu cầu của thị trường. Từ đó cung ứng những mặt hàng chất lượng và phù hợp nhất.

Xe nâng là một trong những vật dụng quen thuộc hiện nay, đặc biệt là trong các kho hàng, các phân xưởng sản xuất.  Chúng có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó, nhựa chính là loại có tính phổ biến hơn cả.

>>> Xem thêm : thuê pallet nhựa – cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua pallet nhựa

Share.

About Author